Du lịch

HÃNG HÀNG KHÔNG ROYAL BRUNEI MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY ĐẾN BRISBANE, ÚC

18/03/2019 Tác giả: Mi Ty
Ngày 16/3 vừa qua, trong bữa tiệc thân mật cùng các đại diện phòng vé và đơn vị lữ hành trong nước, ông Trần Giang San - Tổng giám đốc kinh doanh tại Việt Nam của hãng hàng không Royal Brunei (RB) vui mừng thông báo, từ 11/6/2019, RB sẽ bắt đầu bay lại đến Brisbane, Úc với 4 chuyến/tuần.

Ông Trần Giang San - TGĐ  kinh doanh tại Việt Nam của Royal Brunei Airlines

Ông Khadam Chand- CEO của RB - cho biết Brisbane luôn là điểm đến rất quen thuộc của dân Brunei cũng như hành khách trên toàn thế giới và RB có mạng lưới rộng khắp từ Anh quốc, UAE, Đông Á và Đông Nam Á đến Brisbane với phi đội toàn máy bay thượng thặng và mới nhất. RB cũng có những ưu đãi hấp dẫn cho công dân Úc đến các điểm như Kota, Brunei, TPHCM... để nghỉ ngơi ngắn ngày.

Ngoài ra hãng cũng có nhiều chương trình hấp dẫn ngay tại Brisbane và các thành phố lân cận dành cho người dân Brunei và khách ngoại quốc. Brisbane là cửa ngõ của nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Queensland như Cairns, Fraser Island...

Thủ tướng Queensland - Annastacia Palaszczuk - cho biết đường bay 4 chuyến/tuần của RB đến Brisbane sẽ thu hút khoảng 30.000 du khách và tạo công ăn việc làm cho hơn 700 người dân: "Đường bay thẳng đến Queensland từ những thị trường du lịch then chốt như Anh quốc sẽ giúp chúng tôi tăng trưởng thị phần trên thị trường du lịch toàn cầu".

Di Farmer - Quyền Bộ trưởng Phát triển công nghiệp du lịch - nhận định du khách thập phương sẽ có thêm lựa chọn mới là Brisbane làm cửa ngõ khi đến Úc nhờ vào đường bay mới này: "Chúng tôi có thể khẳng định rằng chính phủ hiện nay đầu tư vào du lịch nhiều nhất trong lịch sử Queensland vì chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của ngành công nghiệp này đối với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng. Từ năm 2015, hàng không đã mang lại hơn 1,8 tỉ đô la cho Queensland và chúng tôi sẽ còn tiếp tục đầu tư".

Bà Anh Thơ - GĐ Gia Cát Media nhận kỷ niệm chương của Royal Brunei Airlines tại VN

Theo ông Gert-Jan de Graaff - CEO của tổng công ty hàng không Brisbane, RB là đối tác lâu năm của Brisbane và nay, các đường bay thẳng đến Anh quốc và các nước ASEAN trên các máy bay rộng rãi chỗ ngồi như A320neo, sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao thương cũng như du lịch giữa Queensland và Brunei.

Mẹ con MC Anh Thơ chụp hình kỷ niệm với TGĐ  kinh doanh tại Việt Nam của Royal Brunei Airlines

Năm 1994, Brisbane từng là điểm đến thứ hai tại Úc của RB thông qua thành phố Darwin. Đến năm 1997, RB mở đường bay thẳng đến Brisbane và hoãn đường bay vào năm 2011.

Đường bay đến Brisbane sẽ có 4 chuyến/tuần trên máy bay A320NEO. Xem thêm thông tin tại www.flyroyalbrunei.com.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan