Âm Nhạc

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero

13/01/2018 Tác giả: Ánh Trăng
Chiều 12/1, ca sĩ Hàn Thái Tú ra mắt album Trộm nhìn nhau tại TP HCM. Đĩa nhạc là album Bolero đầu tay của anh, sau nhiều năm hát nhạc trẻ. Được mệnh danh là “Ngôi sao miền Tây”, tên tuổi của Hàn Thái Tú gắn liền với những ca khúc thuộc dòng nhạc thị trường, dòng nhạc ballad nhẹ nhàng đến những ca khúc vui nhộn, hài hước như: Nghèo mà có tình, Thà em đừng yêu tôi, Biết tìm đâu, Hai lần đau, Em với tôi, Anh lại nhớ em, Nhậu…

 Hàn Thái Tú kể, khác với nhiều ca sĩ phát hành nhạc online, anh muốn thực hiện album theo cách truyền thống: chọn đơn vị phát hành, dán tem, thiết kế bìa, in đĩa. Anh muốn gợi lại kỷ niệm khi phát hành album đầu tay vào thập niên 2000, cùng cảm giác chờ đợi sản phẩm đến tay khán giả.

Album gồm chín ca khúc quen thuộc: Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ - Hoài Linh), Tình bơ vơ (Lam Phương), Lá thư cuối cùng (Lâm Hùng), Hai mùa mưa (Lê Minh Bằng), Giọt lệ sầu (Lam Phương), Sầu lẻ bóng (Anh Bằng), Thu sầu (Lam Phương), Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn), Trộm nhìn nhau (Trầm Tử Thiêng).

Sau khi ra mắt album, Hàn Thái Tú lưu diễn tại Hàn Quốc và Mỹ. Sau đó, anh về Việt Nam biểu diễn dịp Tết. Cuối tháng 2, anh thực hiện đêm nhạc giới thiệu album tại một phòng trà ở TP HCM với những khách mời như Quang Dũng, Lệ Quyên, Lâm Hùng...

Hàn Thái Tú từng theo học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Thập niên 2000, anh là ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc trẻ, ra mắt tám album với các ca khúc: Nghèo mà có tình, Thà em đừng yêu tôi, Biết tìm đâu, Hai lần đau, Em với tôi, Anh lại nhớ em...

Album "Trộm nhìn nhau" của nam ca sĩ Hàn Thái Tú chính thức được phát hành trên toàn quốc từ ngày 15/1/2018.

https://www.nhaccuatui.com/playlist/trom-nhin-nhau-han-thai-tu.693BkmzLyIeO.html

Trong buổi ra mắt album nhạc xưa Trộm nhìn nhau, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết Cát Tường chính là mối tình đầu của anh.

"Hai đứa yêu nhau, vật vã với nhau rất lâu mới chia tay (cười). Hồi trẻ mình yêu điên cuồng, ghen tuông, giận hờn cũng dữ dội. Đó là khoảng những năm 96-97, hai đứa còn là sinh viên, tình yêu trong sáng rất đẹp. Mối tình đầu ít ai trọn vẹn, nhưng vui, bao nhiêu kỷ niệm như nắm tay ăn cóc, ăn xoài bây giờ tôi vẫn nhớ", giọng ca Hát cho người ở lại tâm tình.

Hiện Cát Tường làm mẹ đơn thân, Hàn Thái Tú yên ấm bên gia đình riêng. Cả hai thỉnh thoảng gặp nhau trong tiệc hay show diễn, đều chào hỏi thân thiện. "Tôi nể Tường là người sống vì tình cảm, luôn lấy tình cảm làm đầu. Cô ấy bản lĩnh lắm, không cần có sự giúp đỡ của ai đâu", Hàn Thái Tú kể.

Khi được hỏi bà xã có ghen với Cát Tường không, nam ca sĩ chia sẻ ai cũng có câu chuyện quá khứ và người hiểu chuyện luôn biết cách gác nó trong quá khứ, để sống hết mình ở hiện tại và ngày mai.

Ánh Trăng


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan