Showbiz

HAI ĐỘI CHƠI LIÊN TỤC “TỪ CHỐI ĐIỂM” TỪ BAN TỔ CHỨC

28/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Mỗi tuần trôi qua, Con Biết Tuốt lại gặp gỡ những cặp gia đình mới, những câu chuyện mới đầy thú vị. 

Tập 4 chương chình Con Biết Tuốt do diễn viên Lê Khánh đảm nhận vai trò MC chứa đựng nhiều tình huống hài hước và rất nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt ở tuần này, Dù MC Lê Khánh có gợi ý nhưng cả 2 đội chơi “quyết tâm không nhận điểm từ ban tổ chức” khi liên tiếp không đưa ra đáp án đúng.

Bảo Thy - Bảo Thiên

 Tập 4 chào đón sự xuất hiện của gia đình bé Bảo Thy 9 tuổi và Bảo Thiên 6 tuổi, xuất hiện với bộ đồ đỏ “ton sur ton”, hai chị em Bảo Thy, Bảo Thiên gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình lanh lợi, lém lỉnh. Bố của 2 bé là  anh Ngọc Hoàng và mẹ Thanh Tuyền. Điểm nổi bật của gia đình là người em nghịc ngợm, mỗi khi Bảo Thy học bài em trai hay quậy phá khiến chị gái cáu giận.

Diệu Anh - Thế Vân

Gia đình hàng xóm là nhà bé Diệu Anh và Thế Vân cùng bố Lê Thế Anh và mẹ Thu Hương. Chị cả trong nhà có sở thích đọc truyện tranh và ăn những món ăn do mẹ nấu. Em út mới chỉ có 5 tuổi nhưng rất kháu khỉnh dễ thương, bé khoe thành tích “khủng” của bố với những bằng khen treo đầy nhà.

Bố mẹ Diệu Anh - Thế Vân

vòng Một, với những chủ đề “thần tượng, nội trợ, danh lam thắng cảnh”…, tuy  Lê Khánh đã liên tục gợi ý nhưng cả hai đội chơi đều “quyết tâm từ chối điểm” từ chương trình. Với chủ đề thời trang có nội dung: “Váy hai dây phong dáng xòe có những xếp li trên thân váy được gọi là gì?” Gia đình Diệu Anh, Thế Vân đã đưa ra đáp án “Sundress” và là đội duy nhất có điểm ở vòng 1.

Gia đình bé Bảo Thy - Bảo Thiên

Đến vòng Hai, với những câu hỏi về sức khỏe, cuộc sống có từ 2 đến 3 đáp án đúng, cả 2 hai đội chơi đã dần cải thiện được số điểm. Chung cuộc gia đình bé Diệu Anh, Thế Vân nhận được 30 điểm, còn gia đình bé Bảo Thy, Bảo Thiên xuất sắc nhận được 60 điểm và bước tiếp vào vòng đặc biệt.

Lê Khánh

 Trong vòng 180 phút ngắn ngủi, gia đình bé Bảo Thy, Bảo Thiên đã trả lời đúng được đến bậc phần thưởng thứ hai và ra về với phần quà là một khóa học múa ba lê cùng một chiếc máy giặt từ chương trình.

Cùng đón xem Tập 5 của chương trính với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan