Điện Ảnh

HẢI BĂNG BỊ ĂN TÁT KHI PHÁT HIỆN HUỲNH ANH TUẤN LÉN LÚT VỚI “GÁI LẠ”

08/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Những diễn tiến tiếp theo của Cung đường tội lỗi đang dần hình thành nên những cao trào hứa hẹn ở các tập tiếp theo. Bộ phim hiện vẫn đang xoay quanh hai tuyến nhân vật chính: cha con của Quân ở khu xóm trọ nghèo và gia đình của Tuyết – Hải cùng những mối quan hệ vụng trộm. Tuyết (Thân Thúy Hà đóng) hết gọi điện trò chuyện tình cảm ngọt nhạt cô và tình cũ còn rủ nhau đi tìm “không gian mới”và nếu không khéo léo, cả hai đã bị phát hiện.

Một tình tiết khá đắt của bộ phim chính là Lan Khanh (Hải Băng) – con gái nuôi của Hòa - tình cờ phát hiện được bà Tuyết bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi. Cô tò mò  đi theo và nhìn thấy cha nuôi của mình- ông Hòa xuất hiện ở ngay khách sạn mà bà Tuyết bước chân vào. Với sự nhanh nhạy của mình, Hòa biết có người theo dõi mình. Ông quyết định hủy cuộc hẹn với Tuyết. Đinh ninh Lan Khanh đang theo dõi mình, ông thẳng tay tát con gái trước khi biết được toàn bộ sự thật do cô kể.

Quân – con trai riêng của Hải vẫn sống cùng ông Bảy trong khu trọ nghèo nhưng đầy ắp tình thương. Sau khi nghe lời ba đi học trở lại, anh cố gắng tìm kiếm công việc mới để có thể phụ giúp ba. Mối quan hệ giữa Quân và Minh Châu – cô bạn chung xóm vẫn đang tiến triển tốt dù cả hai chưa thổ lộ nhiều và mẹ của Châu vẫn một mực muốn gả cô cho đại gia mà không cần biết lý lịch, thân thế cụ thể.

Ông Bảy, sau lần tình cờ đã biết được thông tin đích thực về Hải. Trong một tình huống đầy bất ngờ, ông đã có được những thông tin rất hữu ích khi tìm thấy mộ của Tâm sau bao nhiêu năm xa cách nhờ theo dấu chân Hải khi ông viếng mộ cô vào đúng dịp ngày giỗ. Tuy nhiên, toàn bộ bí mật đó ông vẫn chôn giấu trong lòng và chưa hề thổ lộ lời nào cho Quân.

Diễn tiến sự việc bắt đầu có những biến chuyển để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ định mệnh. Số là, xóm trọ nơi gia đình Quân đang sinh sống thuộc diện sẽ giải tỏa và nằm trong dự án lớn mà chính công ty của Hải đang nhắm đến. Hải cũng công bố trước toàn công ty đây là dự án cuối cùng anh sẽ dẫn dắt vì muốn dần dần trao lại quyền lực cho con trai nắm giữ công ty. Cũng rất tình cờ, Yến – em gái Hải đã đích thân đến nơi này để điều tra và được chính ông Bảy chở xích lô đi vòng quanh. Nhưng, cả hai không hề biết thân thế của nhau nên mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên.

Ở mặt khác của sự việc, bà Tuyết tiếp tục nằm trong tầm ngắm của em gái Hải. Cô cho người theo dõi nhất cử nhất động của Tuyết khi cô rời nhà và có ý định hẹn hò Hòa. Nhưng, cũng rất tình cờ, Lan Khanh – con gái nuôi của Hòa đã phát hiện sự việc và đi theo. Với sự nhanh nhạy của mình, Hòa biết có người theo dõi mình. Ông quyết định hủy cuộc hẹn với Tuyết. Đinh ninh Lan Khanh đang theo dõi mình anh thẳng tay tát con gái trước khi biết được toàn bộ sự thật do cô kể. Danh tính người đàn ông theo dõi kia vẫn còn là bí mật.  

Khi bị con gái đặt dấu hỏi chấm về mối quan hệ giữa Hòa và bà Tuyết, ông không ngần ngại tiết lộ sự thật Phú Thịnh là con trai mình. Hòa ra sức tác hợp cho Lan Khanh và Phú Thịnh. Lan Khanh không những không phản đối mà còn quyết tâm thay Hòa mua chuộc gia đình Phú Thịnh với mục đích tìm mọi cách bước chân vào gia đình anh. Trong khi đó, dù đã được bổ nhiệm là giám đốc nhân sự của công ty Phú Thịnh vẫn giữ thói trăng hoa, mải miết ăn chơi, bồ bịch. Khi Lan Khanh bắt gặp Phú Thịnh cùng cô bồ đi mua sắm, cuộc chạm trán khiến cả ba rất bất ngờ. Không còn cách nào khác, Phú Thịnh buộc phải chạy theo Lan Khanh về nhà cô để giải thích.

Về phần Tuyết, khi nghe tin báo lại chuyện Hải đi thăm viếng mộ tâm bà tỏ ra rất giận dữ vì “không thể thua người đàn bà đã chết". Bà tìm mọi cách để giành quyền thừa kế cho con trai. Sau khi lén hút hẹn hò Hòa bất thành, cả hai vẫn gọi điện cho nhau rất tình cảm. Bà Tuyết bề ngoài vẫn ngọt nhạt quan tâm đến Hải. Điều khiến Hải bất ngờ nhất là việc Tuyết đã ra mặt ủng hộ cuộc tình Lan Khanh – Phú Thịnh dù trước đây chính bà là người phản đối. Nghe những lời ngon ngọt của vợ, Hải dần xuôi tai và bàn tính chuyện kết hôn cũng như trao quyền cho con trai khiến Tuyết càng mừng thầm nhiều hơn.

Clip trích đoạn tập 15 và 16:

https://drive.google.com/file/d/1zKhxN9b8o44zr5QowZHK7RefDYr88gvI/view?usp=sharing

Bộ phim Cung đường tội lỗi được phát sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3,

Mi Ty 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan