Thời trang

Hà Ánh Nguyệt – Thích nhất vẫn là chiếc... áo dài

22/05/2018 Tác giả: Tím Phạm
Thích đi từ thiện, mê kinh doanh, và mỗi khi được ăn diện thì với cô gái Hà Ánh Nguyệt khoái nhất vẫn là được mặc chiếc... áo dài, bởi nó luôn làm mình cảm thấy hãnh diện, tự tin và rất dễ dàng... toả sáng.

Hà Ánh Nguyệt đăng quang giải Á hậu trong cuộc thi Miss u 300

Với độ tuổi 30, cũng từng diện rất nhiều bộ trang phục bắt mắt trong các buổi tiệc, hẹn hò cùng các đối tác quan trọng, nhưng với Ánh Nguyệt, cứ mỗi lần được dịp mặc chiếc áo dài là lòng cô luôn cảm thấy lâng lâng đầy cảm xúc.

Lần đầu tiên trong đời dám đăng ký đi thi Hoa hậu với tên gọi Miis U30. Đây cũng là lần đầu tiên cô được tận mắt nhìn thấy những chiếc áo dài lộng lẫy kiêu sa của các bạn thí sinh, bởi nó quá nhiều màu sắc, đa dạng các kiểu mẫu các tân. Một chút tủi thân, một chút ganh tỵ so với các bạn thi, bởi lúc đó Ánh Nguyệt chưa có ý nghĩa là mình sẽ đầu tư một chiếc áo dài theo kiểu dạ hội để “khoe sắc” cùng các bạn thi.

May mắn, sau đó ít ngày được quen biết với nhà thiết kế Thương Việt, một thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc thiết kế áo dài cho các hoa hậu, người mẫu, ca sĩ trong và ngoài nước. Biết ước mơ của cô thôn nữ miền Tây “chân lấm, tay bùn” được một lần mặc chiếc áo dài lộng lẫy mình yêu thích, chị Trang chủ tiệm may đã không ngần ngại ưu ái thiết kế riêng cho Ánh Nguyệt nhằm giúp cô được toả sáng cùng bạn bè trên sân khấu trong cuộc thi vòng chung kết Miss U 30 tại Tân Phú – TPHCM.

Chiếc áo dài đỏ đuôi dài tha thướt, được đính cườm tạo thành những nét hoa văn tinh tế, kết hợp với chiếc mấn “vương quyền” đã giúp Ánh Nguyệt tự tin, dễ dàng toả sáng qua những bước chân nghệ thuật trên sàn diễn.

Ánh Nguyệt tâm sự: “Từ nhỏ đến giờ, làm gì em có dịp được mắc một chiếc áo dài đúng nghĩa, nên lần này, khi vừa thử chiếc áo dài nhìn xuyên qua kính, nói thật lòng em đã thấy phơi phới, không ngờ mình lại được đẹp lộng lẩy như thế, vui không thể tả luôn. Áo dài, một chiếc áo tưởng chừng như quen thuộc với hàng triệu phụ nữ Việt Nam, nhưng khi lần đầu mình được “diện” một chiếc áo đẹp “khủng” như thế, mình thấy yêu và quý chiếc áo dài hơn bao giờ hết. Em sẽ chụp hình khoe với Mẹ, với các em ngay sau cuộc thi này...”. Nói xong cô cười tít cả mắt...

Tham dự cuộc thi Miss U 30 lần này, với cô chỉ là một dịp tình cờ, khi đăng ký cho cô em đi thi, nhưng cô nàng quá nhút nhát bỏ cuộc. Thấy tiếc, Hà Ánh Nguyệt liều lỉnh đi thi... thế. Không ngờ càng vào sâu, trải qua từ vòng sơ kết, bán kết và rồi chung kết, cảm thấy mình càng lúc càng trưởng thành hơn, khi được học hỏi quá nhiều từ các anh đạo diễn Nam, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan cho đến cách giao tiếp duyên dáng đầy thân tình của chị diễn viên Lý Hương... càng khiến Ánh Nguyệt tâm phục và cố gắng học hỏi nhiều hơn. Với danh vị Á hậu trong cuộc thi, có lẽvới nhiều người nó chỉ là một chuyện nhỏ, chuyện chơi, nhưng với Ánh Nguyệt, đây là một phần thưởng khích lệ vô giá, nhằm động viên mình sẽ cố gắng sống và làm việc tốt hơn nữa, để xứng đáng với sự yêu thương của mọi người. 

Sau cuộc thi này, Hà Ánh Nguyệt đang chuẩn bị cho hàng trình tham gia đóng MV ca nhạc với đạo diễn – NSUT Hồ Ngọc Xum qua hàng loạt ca khúc về Mẹ của nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn.

Cùng ngắm Hà Ánh Nguyệt qua chiếc áo dài của nhà thiết kế Thương Việt

Tím Phạm


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan