Thời trang

Gương mặt triển vọng Nguyễn Minh Giang gây sốt với bộ ảnh cực chất

07/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Là gương mặt mới trong làng thời trang, nam người mẫu Nguyễn Minh Giang đang nhận được khá nhiều lời mời tham gia các show diễn cũng như quảng cáo cho nhãn hàng. Tin tưởng vào khả năng của chàng người mẫu này, thương hiệu thời trang Kaculi đã thực hiện bộ ảnh cực chất tạo ấn tượng mạnh với người yêu thời trang.

Tìm kiếm sự hài hòa, thấu hiểu và có khả năng biểu đạt thông điệp thời trang qua một người mẫu không hề đơn giản, vì vậy mỗi bộ ảnh mới, thương hiệu Kaculi đều cân nhắc kĩ lưỡng để tìm cho mình một người mẫu phù hợp với đặc trưng nổi bật của từng bộ sưu tập. Nguyễn Minh Giang chính là nam người mẫu có đủ các tiêu chí phù hợp với các sản phẩm của Kaculi lần này.

Gương mặt góc cạnh, đôi mắt quyết đoán và sự lôi cuốn của một chàng trai thành thị, bụi bặm, chất đời, Minh Giang đã tạo nên không khí cho bộ ảnh thời trang lần này như không thể lặp lại ở bất kỳ một nam người mẫu nào. Với những điểm cộng như vậy, Minh Giang còn được mời tham gia nhiều phim quảng cáo, cũng như trong tương lai sẽ lấn sân lĩnh vực Điện ảnh.

Như nét độc đáo riêng của Kaculi, người yêu thời trang sẽ chọn được những bộ cánh cho nam giới thiên về hai yếu tố Tinh tế và phá cách. Gam màu chủ đạo vẫn là màu lạnh như: trắng, đen, xám, nâu, màu ghi... Chính gam màu này nằm xuyên suốt trong mọi BST của Kaculi tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho phái mày rầu mỗi khi khoác lên chiếc sơ mi, hay một bộ vest chỉn chu... đặc biệt ấn tượng hơn, chính là các mẫu thiết kế đa phần có sự phá cách, như những chiếc quần Tây cho nam không theo form dáng truyền thống, có khi ngắn, rộng hơn và kèm phụ kiện. Còn với việc kết hợp theon nhiều layer, thì Kaculi cũng là thương hiệu mạnh về mặt này.

Qua những nét tạo dáng ấn tượng, đàn ông và có chút ngây thơ, quyến rũ baby riêng, Minh Giang đã tạo thêm một sản phẩm hình ảnh đẹp cho con đường chinh phục lĩnh vực thời trang của mình. Trong thời gian tới, gương mặt mới Minh Giang hy vọng mình sẽ được thử thách nhiều hơn nữa để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Mi Ty

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nâu

Make up: Saly

Costume: Kaculi


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan