Showbiz

Golden World LLC tri ân cuộc thi nhan sắc và ra mắt Golden Global Law group

07/04/2019 Tác giả: Mi Ty
Thông qua buổi dạ tiệc ra mắt doanh nghiệp này , một số thông tin quan trọng về Golden Sea tháng 6 và Golden World tháng 9 sẽ được tiết lộ.  

Sauthành công của các cuộcthi tôn vinh giá trị của những người phụ nữ đẹp cả ngoại hình, trí tuệ lẫn tâm hồnMs Golden World Beauty Pageantvới sự đăng quang của hoa hậu người Philippines,tập đoàn Golden World LLCđã tổ chức buổi lễ tri ân với sự tham gia của nhiều doanh nhân và người nổi tiếngnhư Hoa hậu Hứa Vân Khương, Hoa hậu người Philippines Jacqueline Paras, ca sĩ Kyo York, Dương Quốc Hưng, diễn viên Đức Tiến, NTK Tuấn Hải…. Thông qua buổi dạ tiệc ra mắt doanh nghiệp này , một số thông tin quan trọng về Golden Sea tháng 6 và Golden World tháng 9 sẽ được tiết lộ.  

Những chương trình mà văn phòng đại diện làm hồ sơ di trú ở Việt Nam tập trung vào các loại Visanhư: Eb5 (diện đầu tư lao động), Eb3 (diện hợp tác lao động) . L1 (diện mở công ty hay văn phòng đại diện cho chính mình), F1 (du học), B2 (du lịch, thăm thân nhân, chữa bệnh, công tác)...  

HH Hứa Vân Khương

Với điều kiện đơn giản chỉ cần sức khỏe  tốt và nằm trong độ đuổi lao động là có thể xin được Visa EB3 . 

HH Jacqueline Paras

Diện EB5 Là visa cho phép người nước ngoài nhập cư vào Mỹ nếu họ có đầu tư vào một doanh nghiệp của Mỹ. Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) quản lý chương trình định cư theo diện đầu tư. EB-5 Visa, cũng được gọi là visa diện việc làm ưu tiên được cấp thẻ xanh cho phép họ sống và làm việc vĩnh viễn tại Mỹ. 

ca sĩ Kyo York

Người giữ EB-5 visa được mang theo vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của ho sẽ được sang Mỹ . Các yêu cầu về  EB5 Là các nhà đầu tư phải đầu tư một khoản vốn bắt buộc vào một doanh nghiệp Mỹ là $500 ngàn dola hay nhieu hon. 

Yêu cầu sưc khõe tốt và khong mang tiền án tiền sự. Quyền lợi của EB5:

Người có visa EB5 được chấp thuận sẽ trở thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ. Họ được cấp thẻ xanh và cho phép họ được sống và làm việc tại Mỹ vĩnh viễn. 

Thường trú nhân có thể sống và làm việc ở bất cứ đâu trên nước Mỹ. Họ có toàn quyền của 1 người công dân mỹ. 

NTK Oanh Phan (trái)

Ngoài ra L1 Visa là  một diện đang rất phổ biến hiện nay. Đây là loại Visa cho doanh nhân , chủ cac công tu hoặc cơ sở thương mại có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. 

Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Visa  L1 được cấp cho nhà quản lý và các thành viên trong gia đình: Vợ/ chồng/ con  (con dưới 21 tuổi). L1 Visa được cấp tối đa lên đến 7 năm

DV Đức Tiến (giữa) cùng cắt băng khai trương

Ngoài ra,tập đoàn Golden World LLC còn giải quyết rất nhiều những diện di trú khác thông qua văn phòng đại diện của Golden World LLC Group được đặt tại Việt Nam. 

NTK Tuấn Hải nhận hoa từ đại diện BTC

Hoạt động kinh doanh khác nhau về cả nghệ thuật, thương mại và mua bán đầu tư địa ốc,do 2 CEO là luật sưBill Brown bà Lâm Hoàng My .

Tập đoàn Golden World LLC là một tập đoàn có nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau về cả nghệ thuật, thương mại và mua bán đầu tư địa ốc. Golden World LLC đã ra đời và hoạt động mạnh mẽ trong vòng 5 năm trở lại đây với sự dìu dắt của Ông Bill Brown và Bà Lâm Hoàng My. Bill Brown là một luật sư nổi tiếng tại vùng Đông Bắc Hoa kỳ. Ông Brown cũng chính là người chịu trách nhiệm về vấn đề pháp lý của Tập đoàn này.. Mới đây, tập đoàn Golden World đã và đang cộng tác với một tập đoàn luật sư Mỹ Việt nổi tiếng trong vấn đề di trú, đặc biệt là các diện đầu tư mở rộng công ty tại Mỹ. Và điều  này sẽ trở thành hoạt động mạnh nhất hiện nay của Golden World LLC Group.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan