Thời trang

Giáng Việt mộng mơ với tà áo dài.. xưa

11/11/2017 Tác giả: Phạm Lữ
Thuộc thế hệ 9 X đầy năng động trong công việc những cũng lắm mộng mơ với những hoài bão trong lứa tuổi đôi mươi. Với cô gái này, việc mặc được chiếc áo dài là một niềm vui khó tả.

Từng tốt nghiệp cao đẳng ngành Dược, đi làm 3 năm chuyển sang ngành kế toán bởi mê hoặc những con số đầy phức tạp và những tình huống khó xử, càng khiến cô gái trẻ này phải tự thân phấn đấu để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống sôi động trên thành thị như chốn Sài Gòn.

Bước vào tuôi đôi mươi, với chức danh “giám đốc” của một công ty nhỏ nằm trên vùng Gò Vấp, hàng ngày, cô bé cứ thoăn thắt qua lại các ngân hàng, gặp đối tác trực tiếp giao lưu khách hàng, xem ra vẫn không làm cô mất đi sự trẻ trung, tinh nghịch.

Cựu sinh viên trường Dược Đỗ Thị Giáng Việt

Trong một dịp tự thưởng bản thân mình khi diện những chiếc áo dài xưa trên con đường sách đầy sôi động, Đỗ Thị Giáng Việt đã lọt vào tầm ngắm của nhiếp ảnh gia để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cái tuổi mộng mơ.

Thích chụp ảnh, khoái ẩm thực, mê đi theo các chương trình từ thiện... và việc chộp lại tuổi xuân của mình với những chiếc áo dài xưa là một niềm vui khó tả đối với cô gái vùng quê Bình Thuận.

Cô bé tâm sự: “Cũng như bao cô gái trẻ xa quê lên thành phố, tôi luôn ao ước có được một công việc làm đúng với sở trường, sở thích để phát huy tất cả sức trẻ của mình nhằm giúp được một chút gì nho nhỏ cho gia đình, Đó là một hạnh phúc khát khao luôn thúc giục tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, để mỗi lần được về quẹ thăm mẹ, thăm nhà là một niềm vui bất tận...".

Cũng ngắm cô cựu sinh viên Dược - Đỗ Thị Giáng Việt...

Phạm Lữ

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan