Giám khảo Vũ điệu đam mê "nhảy" cung thí sinh

19/10/2013
Chương trình Vũ điệu đam mê đã cận kề đến giờ G, liveshow đầu tiên của vòng Đối đầu sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 21g15 ngày 19/10/2013. Càng đến gần những giây phút gay cấn, kịch tính của những cuộc đấu không khoan nhượng, không chỉ các thí sinh hồi hộp mà chính các Giám khảo cũng mong chờ. Đồng hành cùng thí sinh và nhằm động viên tinh thần cho các đội/đôi/ đơn, các Giám khảo của chương trình đã thực hiện một bộ ảnh đầy thiết thực. Trong những hình ảnh này, các Giám khảo múa, nhảy và thực hiện các động tác đặc biệt của từng thể loại.

Trong những ngày này, các thí sinh đã hoàn thiện những động tác cuối cùng của bài thi. Sân khấu Vũ điệu đam mê chưa bao giờ căng thẳng nhưng rạo rực như thế. Vũ điệu đam mê với họ không chỉ là nới phô diễn kĩ thuật sau một thời gian dài luyện tập, không chỉ là nơi thể hiện những thành quả của những tháng ngày vượt bao khó khăn, cản trở mà còn là nơi thăng hoa của đam mê và tình yêu vũ đạo.

Liveshow 1 chương trình Vũ điệu đam mê, liveshow của những giây phút gay cấn đến ghẹt thở, liveshow của niềm vui vỡ òa được bước tiếp hay những nỗi buồn phải từ giã chương trình sẽ đến vào lúc 21g15 ngày 19/10/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ nhà thi đấu Tân Bình.

SonCa

® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan