Thời trang

Giám khảo xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn hài lòng với kết quả chung kết “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”

02/04/2018 Tác giả: G.T
Đêm Chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” tại Nhà hát Diamond, khách sạn 5 sao Imperial Vũng Tàu với kết quả cao nhất thuộc về 2 thí sinh: Nguyễn Thị Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng.

Một trong số những vị giám khảo quyền lực là nhà thiết kế thời trang xinh đẹp quốc tế Valentines Vân Nguyễn. Valentines Vân Nguyễn có dịp “đọ dáng” cùng nhiều Nam vương, Hoa hậu của nhan sắc Việt: Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn Vũ 2017 Hạnh Lê, Hoa hậu hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Á hậu Miss Eco 2017 Nguyễn Thị Thành, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo, diễn viên Phan Thị Mơ, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, Nam vương Đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy…và khách mời đặc biệt: Hoa hậu Đại sứ du lịch toàn cầu 2017 gốc Nga Aibedullina Talliya

BGK (từ trái sang) HH Hạnh Lê, nhà báo Lê Quang Thanh Tâm, NTK Vân Nguyễn, diễn viên Phan Thị Mơ

Đêm Chung kết đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lệ Nam và Nguyễn Sỹ Hưng. Valentines Vân Nguyễn thấy hoàn toàn xứng đáng vì 2 gương mặt này đã có phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi. Với kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế cũng như đã nhiều lần làm giám khảo, Valentines Vân Nguyễn cho rằng cả Lệ Nam lẫn Sỹ Hưng đều có thể làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.

Bên cạnh các thí sinh đoạt Quán quân, nhà thiết kế cũng dành nhiều cảm tình cho Á quân 1 Trần Công Hậu. Valentines Vân Nguyễn cho biết, nếu có dịp, cô sẽ mời anh chàng này làm người mẫu nam trong bộ sưu tập của mình.

Vừa là một hoa hậu xinh đẹp lại là một trong những nhà thiết kế thời trang Việt tầm quốc tế, Valentines Vân Nguyễn vẫn chăm chỉ làm việc, phấn đấu và cống hiến cái đẹp cho cuộc sống, cho con người. Đối với cô gái trẻ này, thời trang là đam mê, là tâm huyết và là những khám phá khơi nguồn cảm hứng bất tận.

Valentines Vân Nguyễn (trái)

Ngày 03/4, Valentines Vân Nguyễn sẽ tham dự sự kiện ra mắt F.fashion TV tại Hà Nội.

Sau đó, từ 04 đến 19/4, Valentines Vân Nguyễn sẽ có chuyến đi 5 quốc gia bao gồm Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Singapore để tìm kiếm các nguồn cảm hứng cho những thiết kế thời trang của bộ sưu tập mới.

Valentines Vân Nguyễn, HH Hạnh Lê

Với cương vị là Đại sứ du lịch của cuộc thi World Miss Tourism Ambassador, Valentines Vân Nguyễn sẽ đi giao lưu với các đoàn thể về những công tác từ thiện như hỗ trợ trẻ em mổ hở hàm ếch, trẻ em khó khăn ở vùng sâu vùng xa trong chương trình “Nụ cười mới cho em”.

G.T

Ảnh: Huy Trần


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan