Điện Ảnh

GIA THẦN MA DONG-SEOK TRỞ LẠI MÀN ẢNH RỘNG CÙNG TÁC PHẨM HÀI TÂM LÝ TỘI PHẠM ‘BẠN MA PHIỀN TOÁI’

28/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Sự kết hợp oái oăm giữa một võ sư với 0% chính nghĩa chẳng màng sự đời và cảnh sát ma với 200% chính nghĩa đã tạo nên nhiều câu chuyện dở khóc dở cười trong bộ phim “Bạn ma phiền toái” . Liệu sự kết hợp bất đắc dĩ này có giúp họ phá án và giành lại công lý hay không?

Hội tụ dàn diễn viên tài năng từ gương mặt bảo chứng phòng vé Ma Dong-seok cho đến “cổ phiếu tăng giá” của ngành công nghiệp phim ảnh Kim Young-kwang và Lee Young-yoo, teaser poster và teaser trailer tràn ngập tiếng cười của Bạn ma phiền toái sau khi được công bố đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cuộc điều tra dính chặt như keo của Võ sư Judo với 0% chính nghĩa và một cảnh sát ma 200% chính nghĩa.

Bộ phim là tác phẩm hài hước theo dòng phim tâm lý tội phạm, kể về cuộc gặp gỡ giữa Jang-su một võ sư yêu thương cô con gái hết lòng nhưng lại không màng quan tâm đến chuyện của người khác, anh đã gặp được Tae-jin một con ma đầy nhiệt huyết chính nghĩa! Giữa họ đã vẽ nên một cuộc điều tra vừa khóc vừa cười nhưng không kém những pha hành động kịch tính!

 Mỗi bộ phim Ma Dong-seok tham gia diễn xuất đều nhận được thành công trong doanh thu phòng vé. Trong sự trở lại lần này với bộ phim hài tâm lý tội phạm Bạn ma phiền toái, anh càng khiến khán giả nóng lòng mong đợi một lần nữa được chiêm ngưỡng những pha hành động sảng khoái. Không dừng lại ở đó, lấy đề tài thú vị về “Sự hợp tác giữa người và ma” mà hơn hết là một cặp đôi đồng nam, bộ phim dự đoán sẽ mang đến một không khí đầy ấp tiếng cười pha lẫn những pha hành động kịch tính cho người xem.

Mở đầu là cảnh phim Tae-jin (Kim Young-kwang) hoảng hốt nhìn thấy bản thân mình đang bị đưa vào bệnh viện, chính điều này đã gây tò mò cho khán giả. Mạch chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Tae-jin rất nghiêm trọng nói với Jang-su (Ma Dong-seok) rằng “Tôi bây giờ…không phải là người”. Tuy nhiên, đáp trả lại Tae-jin là ánh mắt vô cùng thờ ơ của Jang-su khi ông không hề tin chuyện bịa đặt này. Vì thế, teaser trailer càng làm gia tăng sự trông đợi của khán giả về những tràn cười vô cùng sảng khoái mà bộ phim sẽ mang lại.

Khán giả hoàn toàn thỏa mãn về hình ảnh mới của Ma Dong-seok trong bộ phim Bạn ma phiền toái với diễn xuất hài hước cường điệu độc quyền và những pha hành động vô cùng bắt mắt. Sự kết hợp giữa một võ sư 0% chính nghĩa và một cảnh sát ma 200% chính nghĩa, hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau tạo nên sự hiếu kì về mối quan hệ giữa hai nhân vật cũng như những câu chuyện oái ăm xảy ra sau đó.

Chất liệu mới mẻ trong sự kết hợp một cặp đôi phá án giữa người và ma trong phim sẽ khoấy động phòng vé mùa Halloween một cách chẳng giống ai!

Điện ảnh Hàn Quốc từng mang đến nhiều sự kết hợp đáng nhớ giữa người và ma. Năm 2010, bộ phim Hello ghost kể về chàng trai Sang-man (Cha Tae-hyun thủ vai) luôn chìm trong cô đơn chán chường đến mức muốn tự tử. Phim đã mang đến tiếng cười sảng khoái và lấy đi không ít nước mắt của khán giả, góp phần tạo nên thành công lớn cho tác phẩm này. Ngay sau đó, Spellbound (2011) tiếp tục để lại dấu ấn đáng nhớ cho câu chuyện người và ma khi kể về mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần rùng rợn. Sự kết hợp giữa hai thể thoại kinh dị và tình cảm đã nhận được sự quan tâm tích cực của khán giả và thu hút được 3 triệu khán giả hiếu kỳ đến rạp.

Bạn ma phiền toái (The Soul Mate) sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 12.10.2018. Bộ phim hứa hẹn sẽ nắm giữ rạp phim một cách tuyệt vời! Cùng đón xem sự kết hợp vô cùng thú vị của gia thần Sung-Ju và chàng trai si tình Woo-yeon trong bộ phim mới này.

Đạo diễn: JO Won-hee

Diễn viên: MA Dong-seok, KIM Young-kwang

Phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam

Thời hạn: 90 phút

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan