Showbiz

Gia Đình Sô Bít: Mỹ Ngọc tái mặt khi bị bạn bè phát hiện ra ông chồng shipper Hứa Minh Đạt

26/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Ở tập này, Hứa Minh Đạt đã cho khán giả thấy sự cuồng vợ đến nỗi bất chấp tất cả. Nhưng lại khiến Mỹ Ngọc xấu hổ “muốn độn thổ” khi ra đường mà quên cả kéo khóa quần.

Sau khi bị ông nội đánh một trận vì trốn học đi casting ở tập trước, tập này,Phát La lại không có ý định dừng niềm đam mê nghệ thuật. Anh chàng còn dạy Thiên Nga thế nào là thần thái qua một đoạn cover ca khúc Hàn Quốc nổi tiếng. Đáp lại cô nàng Thiên Nga cũng không vừa khi “chế” lại bài hát Người lạ ơi vô cùng bá đạo.

Phát La - Thiên Nga

Thậm chí Phát La còn muốn dạy cô nàng cách thả thính ông đạo diễn. Một phần vì muốn giúp cô em họ Thiên Nga, Phát La đã mời người bạn của mình đến makeup giúp cô nàng livestream. Những tưởng có thể thuận lợi “hành sự” khi ông nội Trung Dân đi vắng, nhưng bất thình lình cả bọn lại bị ông nội bắt gặp tại trận. Thế là bị đánh “bầm dập” khi làm trái lời người ông gia trưởng.

Hứa Minh Đạt - Mỹ Ngọc

Sắp có một cuộc hẹn với 2 người bạn thời cấp 3, cô con dâu út Mỹ Ngọc không biết diện quần áo gì đi cà phế. Vì thế anh chồng trở thành người mẫu nữ bất đắc dĩ cho cô vợ sành điệu. Hứa Minh Đạt chiều vợ đến nỗi không ngại mặc nguyên bộ đầm ren, đi qua đi lại cho vợ ngắm, quả không hổ danh là ông chồng chiều vợ nhất Gia Đình Sô Bít. Gặp bạn học cũ, Mỹ Ngọc không ngừng tâng bốc ông chồng nào làm bên vận tải, nào làm bên địa ốc, là một người tài giỏi để 2 người bạn của mình ngưỡng mộ. Nhưng trời xui đất khiến, anh chàng shipper giao đồ ăn nhẹ cho 3 người lại là ông chồng Hứa Minh Đạt lấm lem bùn đất, ăn mặc xộc xệch lại còn quên kéo khóa quần khiến cô vợ mất mặt vội chạy ngay về nhà.

Gin Tuấn Kiệt

Sau khi vô tình lướt qua ống kính, Katleen (Bạch Dương) nhận được vai diễn mà Thiên Nga ao ước cũng không có được. Katleen, Phát La và Thiên Nga kéo nhau đến phim trường để quay phim. Nhưng lại một lần nữa, cả 3 đụng phải ông đạo diễn trẻ Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú). Vì có ân oán từ trước, Phát La xúi giục Katleen hủy hợp đồng, đặt điều nói xấu Gin Tuấn Kiệt để cô nàng bỏ vai diễn. Trong khi đó Thiên Nga lại một mực muốn Katleen tiếp tục công việc này. Cả Phát La và Thiên Nga không dễ dàng bỏ qua cho cô chị hai nên lên tận giường ngủ để gieo rắc tư tưởng. Mỗi người một ý, quá mệt mỏi với 2 người em, Katleen cuối cùng cũng đồng ý tiếp tục quay TVC như đã định. Và rồi những diễn biến nào sẽ được tiếp tục, Katleen liệu có thuận lợi ghi hình?

Tất cả sẽ được bật mí ở tập tiếp theo - tập 4 của Gia Đình Sô Bít, được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư ngày 01/8/2018 trên kênh HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan