Điện Ảnh

Gia Đình Sô Bít: Lén đi quay phim, Katleen “đụng độ” Gin Tuấn Kiệt ngay tại trường quay

18/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Ở tập phim tuần này, Katleen may mắn nhận được một vai diễn trong đoàn làm phim, nhưng lại vô tình “đụng độ” Gin Tuấn Kiệt ngay tại trường quay. Vì không có kinh nghiệm diễn xuất, “nàng Vịt” bị “chàng Gấu” chửi te tua trước mặt mọi người khiến cô nàng tức xanh mặt.

Katleen (Bạch Dương) như mọi khi đều đến công viên tập thể dục, nhưng lần này cô nàng vô tình lọt vào “mắt xanh” của anh trợ lý đạo diễn. Anh chàng đề nghị Katleen nhận một vai trong chương trình quảng cáo sắp tới. Sau khi suy nghĩ lời đề nghị béo bở, Katleen cuối cùng cũng đồng ý và quyết định đến trường quay làm việc. Tại đây, Katleen vô tình gặp được Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) làm việc ở đây. Thì ra anh chàng chính là đạo diễn của chương trình mà Katleen sẽ tham gia. Cứ tưởng rằng là người trong nhà, Katleen sẽ “dễ thở” hơn, nhưng không ngờ Gin Tuấn Kiệt lại cực kì nghiêm túc. Anh chàng không những không ưu ái Katleen mà còn chửi cô nàng té tát trước mặt mọi người vì nhiều cảnh quay hỏng.

Mất mặt và xấu hổ, Katleen tức “xanh mặt”, về đến nhà cô nàng còn gọi điện để xin hủy việc. Tuy nhiên, mọi chuyện nào có dễ dàng, cô nàng tiếp tục ngậm ngùi đến phim trường làm việc. Lần này, Katleen lấy hết can đảm mà quay phim và kết quả cũng thành công tốt đẹp. Sau đó “nàng Vịt” còn nhận được nhiều lời khen ngợi của “chàng Gấu” khó tính. Nhận thấy Katleen còn giận mình, Gin Tuấn Kiệt chạy theo nũng nịu đòi làm hòa. Dù vẫn còn ấm ức nhưng trước thái độ chân thành của “chàng Gấu” mà “nàng Vịt” cũng đồng ý hòa giải với anh chàng.

Ở một tình huống khác, chỉ vì nghe lén một cuộc điện thoại của Suzie (Thảo Trâm) mà Phát La (Gia Bảo) hiểu lầm cô nàng là mẹ đơn thân. Phát La nghĩ rằng Suzie vốn dĩ đã nghèo nay lại một mình nuôi con vì thế cô nàng không có tiền mua sữa cho con là chuyện bình thường. Vô cùng thương cảm cho tình cảnh của nữ gia sư, thế là, Phát La đi xin tiền Thiên Nga (Thiên Thanh) và mọi người trong gia đình giúp Suzie có tiền xoay sở. Phát La phóng đại câu chuyện rằng bạn mình bị chồng bỏ, phải nuôi con một mình. Hiện tại bạn ấy đang gặp rất nhiều khó khăn đến nỗi không có tiền mua sữa cho con, phải để đứa bé uống nước gạo sống qua ngày. Vốn là người có tài diễn xuất, Phát La đã xin được tiền cho Suzie. Định mang tiền đến tặng cho cô gia sư thì Phát La mới vở lẽ tất cả chỉ là do bản thân hiểu lầm. Anh chàng cất lại số tiền đã xin được và chạy lẹ về nhà trong sự ngỡ ngàng của Suzie.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 28 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư 23/01/2019 trên HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan