Thời trang

G – Night tưng bừng khai trương: Chăn drap gối nệm…

09/04/2018 Tác giả: Ánh Trăng
Sáng qua tại 19B Trường Chinh - Tân Thới Nhất – Quận 12 đã tưng bừng khai trương cửa hàng G- Night chuyên về chăn, drap, gối, nệm… cao cấp cùng các mặt hàng valy, ba lô, túi xách…. Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng cùng sự vui mừng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và các khách quý.

Đến dự buổi lễ khai trương ngoài các khách hàng thân thiết còn có một số gương mặt nghệ sĩ như: Nhạc sĩ – Nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, diễn viên Huỳnh Du, Vân Thanh, Ngọc Thảo, San San, DJ Ngọc Nhi….

Đại diện công ty G- Night, Giám đốc Công ty ông Vũ Hải Đông Dương cho biết: “Đi nhiều, làm việc nhiều nên đôi lúc sức khoẻ không phục hồi kịp. Nếu như chúng ta được ngủ trong một điều kiện với đầy đủ chăn drap gối nệm chất lượng, giấc ngủ sẽ sâu hơn, ngon hơn, mau chóng phục hồi sức khoẻ và công việc được tiếp tục tốt hơn rất nhiều sau một đêm… ngủ ngon. Hơn ai hết, tôi đã từng thẩm thấu những điều như thế, nên việc ra đời các sản phẩm: Chăn, drap, gối, nệm… chất lượng từ thương hiệu G – Night là mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng trong một giấc ngủ ngon”.

G - Night từng bừng khai trương với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thái Ngọc Sơn, Huỳnh Du, Vân Thanh, Ngọc Thải, DJ Ngọc Nhi...

Đại diện nhóm nghệ sĩ: Vân Thanh, Ngọc Thảo, DJ Ngọc Nhi… diễn viên Huỳnh Du đã phát biểu: “rất là mừng khi thấy thương hiệu G – Night khai trương trong niềm vui của nhiều người với những sản phẩm thiết thực và chất lượng như thế này, tôi tin một ngày không xa, sản phẩm nơi đây sẽ được nhiều khách hàng yêu thích, bởi ngoài chất lượng tốt, G – Night còn còn phong cách phục vụ rất tận tâm và chân thành…”.

Đại diên G- Night, Giám đốc công ty ông Vũ Hải Đông Dương - Phát biểu và tri ân khách hàng trong ngày khai trương

Riêng Phó Giám đốc Vũ Thị Hải Vy trong niềm hân hoan đón chào các khách quý, không giấu được niềm vui khi thấy “đứa con” G- Night đầu lòng của mình được ra đời, và được chào đón nồng nhiệt đến thế. "Đây quả là một niềm vui, niềm vinh dự động viên tinh thần cho ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên, càng quyết tâm nhiều hơn nữa để được phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất để nâng cao thương hiệu mà mình đã dày công vun đắp trong suốt thời gian qua. Cũng trong ngày khai trương, công ty chúng tôi đã quyết định giảm giá 50% tất cả các sản phẩm, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng, như một lời tri ân gởi đến các khách hàng quý mến của chúng tôi”.

Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn là người đi rất sớm để thu lại tất cả các hình ảnh tươi đẹp trong ngày khai trương bày tỏ: “Từng tuổi này, tôi vẫn chưa được hưởng thật sự các cảm giác êm ái từ các sản phẩm chăn drap gối nệm như thế này. Biết được G – Night được thử sản phẩm G – Night tôi mới hiểu được hết sự quan trọng của giấc ngủ, nó rất cần được sự hổ trợ cuả các sản phẩm này. Tôi nghĩ, nó sẽ là một trong những sản phẩm rất cần thiết trong giấc ngủ của mỗi chúng ta. Cám ơn G- Night đã cho tôi những cảm giác thật tuyệt này”.

Diễn viên Ngọc Thảo bên cạnh DJ Ngọc Nhi xinh đẹp
Phó giám đốc Vũ Thị Hải Vy cùng diễn viên Vân Thanh
DJ Ngọc Nhi và Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn
Diễn viên Huỳnh Du và Phó giám đốc Hải Vy

Ánh Trăng

Ảnh: Lữ Đắc Long

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan