Âm Nhạc

Erik dẫn đầu top 4 bước vào Chung kết Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình & Bolero

12/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Tối 11/01, đêm bán kết "Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero" đã lên sóng trực tiếp VTV3. Trải qua một chặng đường dài, 7 nghệ sĩ gồm Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đã cùng nhau tranh tài để chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Chung kết. Bên cạnh đó, 7 thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, màu sắc và ai cũng xứng đáng để nhận điểm mười trong lòng khán giả.

Ngồi dưới hàng ghế cố vấn trong tập Bán kết vẫn là ca sĩ Ngọc Sơn cùng ca sĩ Đình Văn.

Sau hơn một giờ tranh tài, 4 gương mặt nhận lượt vote cao nhất thông qua hệ thống tổng đài 7357 và Saostar nhận được “Chiếc vé may mắn” để thi tài và tỏa sáng trong đêm Chung kết của Cặp đôi hoàn hảo 2017 chính là: Erik (24,46%), Đức Phúc (22,67%), Giang Hồng Ngọc (19,54%) cùng Hòa Minzy (Thí sinh được yêu thích thông qua kênh bình chọn Saostar).

Mai Tiến Dũng mở màn với bản Mashup "Xót xa - Đàn bà” da diết. Phần trình diễn gây ấn tượng với phần phụ họa đặc sắc từ vũ đoàn Oh.

Trong bộ cánh đỏ có in họa tiết “hoa dâm bụt” đặc trưng, Hòa Minzy chiêu đãi khán giả ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Như Quỳnh - "Vùng lá me bay".

Hòa Minzy

Đức Phúc là thí sinh tiếp nối chương trình với sáng tác kinh điển của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh - "Lâu đài tình ái", Đức Phúc gây ấn tượng trong cách nhả chữ khác biệt của mình.

Đức Phúc

Thành viên em út gia đình “hoa dâm bụt” Erik tiếp nối đêm thi với sáng tác vô cùng sôi động “Hoa cài mái tóc”. Ngoài giọng hát không giống ai, màn vũ đạo đặc sắc của anh chàng cũng khiến sân khấu trở nên náo loạn.

Erik

Giang Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của mình khi thể hiện ngọt ngào bản mashup "Yêu một mình - Xóm đêm". Phần hỗ trợ từ guitarist Hoàng Vũ cũng mang đến màu sắc mới mẻ cho màn trình diễn này.

Giang Hồng Ngọc

Đào Bá Lộc là thí sinh thứ 6 tham gia tranh tài trong đêm Bán kết. Anh lựa chọn ca khúc "Cô bé ngày xưa" (st Hoài Linh) cho màn trình diễn lần này.

Đào Bá Lộc

Tiêu Châu Như Quỳnh kết màn với bộ đôi ca khúc "|Thu sầu - Giọt lệ sầu" của nhạc sĩ Lam Phương. Cô nàng đặc biệt thu hút khi mang đến bộ trang phục vô cùng bắt mắt với hình ảnh hoa quỳnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Chung kết "Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero" sẽ lên sóng trực tiếp VTV 3 lúc 20h30 ngày 18/01.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan