Âm Nhạc

“EM GÁI MƯA” LÊ THÙY LINH TIẾP TỤC YÊU ĐƠN PHƯƠNG….

20/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Nữ diễn viên Lê Thuỳ Linh vừa tham gia một vai diễn khá đặc biệt trong MV vừa mới lên sóng của nam ca sĩ Trúc Nhân.

Trong MV "Người ta có thương mình đâu", sáng tác của các nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hải Minh Cơ, Jean Paul Blada do nam ca sĩ Trúc Nhân trình bày, đã được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh "phù phép" với nhiều tuyến nhân vật qua các câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt. "Em gái mưa" Lê Thuỳ Linh nhận lời tham gia MV đặc biệt này với vai một người yêu đơn phương. Cô hài hước chia sẻ rằng mình lại tiếp tục bị vai diễn " Em gái Mưa" trên phim "ám" để vướng phải tình yêu một chiều. Thuỳ Linh còn khẳng định thêm nhờ đó mà việc hoá thân diễn xuất lần này cô càng có kinh nghiệm hơn và nhập vai rất dễ dàng.

đạo diễn Kawaii, DV Trần Nghĩa

Trong MV, Thuỳ Linh vào vai một cô biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình chuyên đi săn tin thời sự. Cô yêu đơn phương một anh quay phim điển trai (do diễn viên Trần Nghĩa thủ vai) nhưng cuối cùng thì cô đã nhận được kết quả là tình yêu không được như mong muốn.

Sau thành công với vai diễn "Em gái mưa", Lê Thuỳ Linh đang tiếp tục nhận lời mời từ các gameshow truyền hình. Sắp tới đây, cô là khách mời đặc biệt trong chương trình "Giải mã tình yêu" dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng đầu tháng 8. Bên cạnh đó, cô còn liên tục tham gia các shows quảng cáo cho các nhãn hàng. Cô diễn viên xinh đẹp này mong muốn sẽ tiếp tục được nhận thêm nhiều vai diễn nhiều màu sắc hơn nữa để được va chạm, thử sức và tích lũy lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan