Thời trang

Duyên dáng “nội tướng” Thu Hằng

23/11/2017 Tác giả: Phạm Lữ
Sở hữu vóc dáng sang trọng của một quý bà, làn da trắng của quý cô đặc trưng của dân miền cát trắng Nha Trang, đặc biệt ở chị là luôn nở nụ cười và trò truyện cực duyên và kỳ hiếu khách với những ai lần đầu hội ngộ.

Nha Trang vừa trải qua một cơn bão tàn khốc, gây tổn hại một cách “phủ phàng” với các người dân vùng biển, nhưng xem ra ở Thu Hằng quý cô của tuổi U40 vẫn giữ được một tinh thần bình tỉnh nhằm giải quyết mọi vấn đề không chỉ trong gia đình mà còn biết cách sẻ chia với những người dân trong cơn khốn khó.

Trong cái nắng của ngày bình yên tại khu nghĩ mát vùng ven biển, tự thưởng cho mình khi muốn lưu lại những khoảnh khắc của thời thanh xuân. Tuy không phải là một người mẫu chuyên ngiệp, nhưng với chị mọi cảm xúc hỷ nộ ái ố được thể hiện một cách bình dị và chân thật nhất.

Qua các chiếc đầm dài xanh sang trọng, đen huyền bí và tím ngọt ngào, kết hợp cùng chiếc kính sành điệu và cái nón rộng vành xinh xắn, rất phù hợp và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của một quý cô nội trợ chuyên tâm lo chuyện nhà cửa, chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình gồm ông xã là kỷ sư – kiêm Giám đốc một doanh nghiệp, cậu con trai hiện đã là giáo viên và cô con gái đang bước vào tuổi trưởng thành với những hoài bão tốt đẹp trong tương lai.

Thu Hằng tâm sự: “ Ngoại công việc nội trợ với hằng trăm công việc không tên, tôi luôn chu toàn trong từng công việc nhỏ để chồng con an tâm trong các việc ngoài xã hội. Với phụ nữ ở tuổi trung niên, không thể xuế xoà trong cách sống, mình phải biết tự làm mới, làm đẹp với chính bản thân mình nhằm tạo ra nhiều nguồn năng lượng để phục vụ cho gia đình một cách miệt mài hiệu quả nhất. Ngoài xã hội, phụ nữ ngày nay vẫn phải biết “xông pha” ngoài mặt trận xã hội nhằm đảm bảo phần sản xuất, kinh doanh để không lạc nhịp với cuộc sống hiện nay".

Vâng, một phụ nữ hiện đại không chỉ đảm việc nhà, giỏi việc công ty là đủ, mà vẫn cần thêm sự chăm sóc cho bản thân nhằm nạp thêm năng lực cho những ngày mới.

Cùng ngắm Thu Hằng trong những khoảnh khắc đẹp của tuổi trung niên:

 
 

Phạm Lữ

Ảnh: Lữ Đắc Long

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan