Showbiz

Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 tỏa sáng với ‘HẠNH PHÚC LÀ NỤ CƯỜI’

03/05/2019 Tác giả: T.M
Với chủ chương và định hướng hoạt động tạo ra những nụ cười của hạnh Phúc Nice Dental luôn giữ vững chất lượng ở tất cả các dịch vụ. Mới đây để lan tỏa nụ cười đẹp Nha khoa Thẩm mỹ Nice Dental còn tham gia với tư cách nhà tài trợ của cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Việt 2019 - Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp con người và tà Áo Dài Việt.

Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019” doCVH Lao động TPHCM cùng Hãng phim Xuân Phước, Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm, và đơn vị bảo trợ truyền thông – Công ty Nhịp cầu nhân ái phối hợp tổ chức,

Tà áo dài mang nét đẹp truyền thống của người Việt Nam ,nó mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ và tôn vinh nét đẹp dịu dàng. Với vai trò là nhà tài trợ, Nice Dental luôn muốn hỗ trợ cuộc thi đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời đưa vẻ đẹp của tà áo dài đến với tất cả mọi người. Bên cạnh đó Nice Dental cũng có nhiều phần thưởng giá trị gửi đến những thí sinh đoạt giải nhằm hoàn thiện vẻ đẹp của mỗi người thông qua nụ cười tự tin rạng rỡ” -  Đại diện Nha khoa Nice Dental chia sẻ về lý do tham gia.

Không chỉ là nhà tài trợ của cuộc thi, vào mỗi đêm diễn, đại diện của Nice Dental đều đến tham dự và cổ vũ cho từng thí sinh của cuộc thi và có những chia sẻ  “Cuộc thi mang tầm vóc và quy mô lớn, đây là sân chơi bổ ích để tôn vinh và lưu giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc, chất lượng thí sinh năm nay rất đẹp phù hợp với tiêu chí của chương trình "Duyên Dáng Áo Dài Việt". Đội ngũ may đo thiết kế từng chiếc áo dài rất sáng tạ, mỗi bộ trang phục đều có một nét đẹp rất riêng pha trộn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại biểu thị từng ý nghĩa khác nhau làm nổi bật giá trị của cuộc thi, Nha khoa thẩm mỹ Nice Dental cũng đã có kế hoạch sẽ tổ chức cho nhân viên nữ mặc áo dài vào những dịp đặc biệt như ngày lễ tết và các dịp quan trọng của phòng nha”.

Để có được nụ cười ăn ảnh thật tự nhiên, hãy tập luyện cơ mặt và các phương pháp khác. Khi tạo dáng chụp hình hay trong lần hẹn đầu tiên, không gì làm bật lên cá tính của bạn bằng một nụ cười rạng rỡ. Không cần phải là minh tinh Hollywood, bạn vẫn có thể sở hữu được nụ cười làm người khác phải ngoái nhìn. Chỉ cần làm theo những mẹo nhanh và dễ dàng của chúng tôi để có được nụ cười lung linh hoàn hảo.

Nếu có định nghĩa về "Hạnh Phúc" mình sẽ gọi tắt nó là "Nụ Cười". Đội ngũ nha khoa thẩm mỹ Nice Dental mong muốn sẽ mang lại những niềm vui, hạnh phúc này lan tỏa rộng rãi đến mọi người để vẻ đẹp của thanh xuân sẽ lưu giữ mãi với thời gian”.

Nice Dentallà Nha khoa thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực: "May đo, thiết kế và làm đẹp", cho nụ cười rạng ngời, mang lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên nhất

Các dịch vụ nổi bật tại nha khoa: Thẩm mỹ răng sứ đặc biệt cao cấp; Khắc phục nụ cười hở lợi; Tẩy trắng răng không ê buốt bằng công nghệ hiện đại nhất; Khắc phục các tình trạng bệnh lý về răng miệng: Mất răng, viêm nha chu, sâu răng, hôi miệng...

Sau hai đêm Chung kết được dàn dựng rất công phu và phong phú với sự góp mặt của 21 tập thể và 40 cá nhân, đêm Gala trao giải Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019” sẽ diễn ra vào lúc19h00 ngày 11/5/2019tại Sân khấu ngoài trời CVH Lao động TP.HCM.

T.M


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan