Thời trang

Dương Yến Nhung giới thiệu BST mang phong cách thanh lịch cho mùa hè

29/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Được biết Dương Yến Nhung là một người đẹp nhưng không ngừng lại với tên gọi là "người đẹp" mà vẫn cố gắng học hỏi, tiếp thu kiến thức và làm thương hiệu riêng cho mình. Đó chính là bản lĩnh của Dương Yến Nhung, cũng là áp lực cho cô khi muốn khẳng định mình trong showbiz Việt.

Dù bận rộn với nhưng người đẹp khẳng định lại một lần nữa làm nghệ thuật là đam mê, nhưng kinh doanh vẫn là kinh tế cho cuộc sống.

Người đẹp tự tin với những trang phục do chính tay mình thiết kế,  luôn chăm chút  bằng chính nhiệt huyết, từ những đường kim mũi chỉ và cả phong thái thể hiện trang phục do chính cô thị phạm trước,  tìm ra những ưu và khuyết điểm để cân chỉnh cho người bận trang phục có cảm giác thoải mái nhất.

Những mẫu váy sang trọng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè hay tiệc tùng... được chính Dương Yến Nhung trai nghiệm.

Dương yến Nhung cho biết thiết kế là đam mê nên cho luôn chú trọng đến cảm xúc khách hàng khi đến với những sản phẩm của mình. Không ngừng học hỏi và sáng tạo Dương Yến Nhung đã cho ra những sản phẩm chất lượng nhập từ Đài Loan và Hàn Quốc.

Đam mê và học hỏi, Dương Yến Nhung  hy vọng con đường sắp tới tìm được Đối tác để thương hiệu phát triễn bền vững hơn nữa.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan