Thời trang

Dương Cẩm Lynh gây thương nhớ khi diện sắc trắng tinh khôi

18/06/2018 Tác giả: Mi Ty
Vừa qua, diễn viên Dương Cẩm Lynh đã tham gia sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của Chung Thanh Phong tổ chức tại TP HCM. Ngoài Dương Cẩm Lynh, sự kiện này còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, người đẹp.

Không chọn phong cách gợi cảm, ngọc nữ của làng điện ảnh Việt trung thành với phong cách thanh lịch thường thấy khi khoác lên người trang phục trắng tinh khôi và thu hút. Phần trên của bộ trang phục được thiết kế kín đáo, thanh lịch, kết hợp với chân váy ren quyến rũ, tô đậm nét nữ tính của người mặc, khoe trọn vòng eo con kiến của cô.

"Bà mẹ 1 con" cho biết thời gian này cô ít xuất hiện hơn trước để dành thời gian chăm sóc gia đình, và lên kế hoạch cho những bộ phim tiếp theo. Nổi tiếng là một người kỹ tính, trước khi tham dự sự kiện, Dương Cẩm Lynh thường dành thời gian ít nhất 1 ngày để chuẩn bị trang phục và các layout tóc lẫn makeup.

Chính vì sự kỹ tính và chỉn chu trong công việc mà hình ảnh của Dương Cẩm Lynh xuất hiện trước công chúng luôn rạng rỡ và thần thái. Ít khi khán giả thấy phong cách ăn mặc của cô lọt top sao xấu.

Dưới đây là một vài hình ảnh hậu trường đi thử đồ trước show diễn của Chung Thanh Phong.

Mi Ty​


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan