Thời trang

Dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ, siêu mẫu Hà Anh vẫn đắt show sự kiện

22/04/2018 Tác giả: Mi Ty
Tại buổi ra mắt cửa hàng đầu tiên của Mothercare (lầu 4, Crescent Mall, quận 7, TPHCM) - thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé đến từ nước Anh, nàng bầu siêu mẫu vẫn rất sành điệu với gout thời trang mang bầu tinh tế, sang trọng bên người chồng ngoại quốc.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết, Olly Dowden - chồng cô đặc biệt hào hứng, say mê với mọi món đồ đáng yêu dành cho bé ở sự kiện đến nỗi “suýt” quên cả vợ.

Siêu mẫu Hà Anh chuẩn bị ra mắt chuỗi video blog ghi lại và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết trong quá trình mang thai mà cô tích luỹ được trong nhiều tháng qua.

Cũng giống như nhiều bà mẹ siêu mẫu nổi tiếng khác trên thế giới, siêu mẫu Hà Anh dù mang bầu nhưng vẫn cực kỳ năng động, tươi trẻ, đầy năng lượng và vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng với lối sống và ăn uống hợp lý, đầy đủ, khoa học.

Nhiều fans hâm mộ đang ngóng chờ những bí quyết được chia sẻ từ nàng bầu siêu mẫu Hà Anh.

Được biết, cặp đôi đình đám của showbiz Việt sẽ chào đón một nàng công chúa vào tháng 6 năm nay. Trước đó, siêu mẫu Hà Anh đã đi sắm sửa một số đồ dùng cho bé và  chờ đón được mua sắm tại Mothercare Việt Nam trong thời gian tới đây cùng chồng.

Mi Ty

Photo: Duy Nguyễn

Make up: Andy Phan


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan