Âm Nhạc

Dù bị trật đốt sống lưng, Quang Hà vẫn hát và nhảy sung tại MV TOP HITS

13/03/2018 Tác giả: Mi Ty
MV TOP HITS số 10 vừa diễn ra đêm qua 12/3/2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và FPT Livestream. 

Theo chương trình, Quang Hà là ca sĩ khách mời sẽ xuất hiện đầu tiên nhưng vì bị trật đốt sống lưng khả năng nên không diễn được. Thế nhưng trước sự chờ đợi của nhiều khán giả yêu mến mình, gần sát giờ mở màn, Quang Hà mới quyết định chạy từ Sài Gòn về Long An để không phụ lòng của khán giả.

Dù cột sống lưng rất đau, nhưng khi âm nhạc vang lên và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt, Quang Hà hầu như đã quên hết đau đớn, vẫn hát và nhảy sung. Quang Hà trình bày liên khúc remix Nhớ làm gì một người như anh  ft Cho anh gần em thêm chút nữa .

Lê Thiện Hiếu

Lê Thiện Hiếu vẫn mới lạ với ca khúc "Tội gì phải cưới " dành cho hội độc thân. Ca khúc mang ý nghĩa tuổi trẻ còn đam mê, nhiều điều phải khám phá nên đừng cưới quá sớm.

Hằng BingBong

Ca sĩ nhỏ nhắn Hằng BingBong xuất hiện với hình tượng hoàn toàn mới qua ca khúc Pop Ballad "Tất cả đều thua em " đầy da diết, truyền cảm. Đây là hướng đi mới của cô khi theo đuổi những ca khúc lãng mạn hơn.

Anh Tú

Nam diễn viên Anh Tú lần đầu tiên xuất hiện với vai trò ca sĩ qua ca khúc "Cho con tim một lý do". Anh chia sẻ, song song với vai trò diễn viên, anh đã ấp ủ giấc mơ ca hát từ rất lâu, làm phòng thu, tập làm nhạc để tích luỹ kinh nghiệm. Và giờ đã đến lúc Anh Tú muốn mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

Nhóm Monstar

Nhóm Monstar với ca khúc "Baby I told you", những chàng trai dễ thương với vũ đạo nhuần nhuyễn  mang đến cho khán giả màn trình diễn đầy sôi động.

Phương Thanh

Phương Thanh đầy ngộ nghĩnh khi hoá trang thành thổ dân qua liên khúc "Như một giấc mơ " theo phong cách EDM. Màn trình diễn đầy máu lửa, khuấy đông cả khán đài. Mỗi khi xuất hiện tại MV TOP HITS là Phương Thanh luôn “quậy” tưng bừng cùng khán giả.

Là một chương trình mới toanh được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream, nhưng MVTopHits đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua sự đầu tư nghiêm túc, dàn dựng mới mẻ từ Đài truyền hình Long An, Nhaccuatui và Quang Cường Production.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan