Thời trang

Đón xuân cùng Nam vương Tiến Đạt & Thời trang Phong cách trẻ

07/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Thời trang là sự đồng hành trong cuộc sống để làm cho những cung bậc cảm xúc được thăng hoa. Đồng hành cùng chương trình “Đón xuân” lần này đã qui tụ những nhà thiết kế tài năng như Áo dài Việt Hùng, Áo dài Đinh Bách Đạt, Công sở Belluni, NTK Nguyễn Minh Quang, NTK Tuấn Hải, NTK Minh Quân, NTK Jang Jang.

Với mong muốn mang đến một diện mạo mới, được đầu tư kỹ lưỡng hơn, chuyên nghiệp hơn và mang tinh thần của sàn diễn quốc tế, Fashion show với chủ đề “Đón xuân” đã được diễn ra vào tối 05/01/2018 tại trung tâm hội nghị Diamond Place, quận Phú Nhuận.

Chương trình vinh dự được sự đồng hành của các nhà thiết kế uy tín và những người mẫu nổi tiếng nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo mới cho mùa xuân.

Với chủ đề “Đón xuân”, những cá tính và tư duy thời trang riêng biệt sẽ cùng tạo nên một bức tranh đa sắc màu cho sàn diễn của Thời trang phong cách trẻ. Là bản tình ca muôn thuở dành cho sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Theo từng nhịp bước, tiết xuân khơi dậy sức sống cho vạn vật, phô bày toàn diện vẻ đẹp huy hoàng và sức sống sung mãn của  mình.

Chương trình do Gia Minh Media thực hiện, với sự tài trợ của King Beauty Đinh Hương.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan