Âm Nhạc

Don Nguyễn ra mắt MV "Lô Tô: 12 Con Giáp" dài 12 phút tại BHD Star Bitexco

30/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Tiếp nối thành công từ "Lô Tô Miền Tây", Don Nguyễn đã mạnh dạn tiếp tục đầu tư để mang nghệ thuật hát lô tô vào làng nhạc Việt. MV "Lô Tô: 12 Con Giáp" ra mắt mùa Tết 2019 không chỉ là MV ca khúc dài nhất mà còn là MV được đầu tư trang phục hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Loto 12 con giáp

Trong MV này, Don Nguyễn chọn phong cách duyên dáng và hài hước cho ca khúc, là một sự kết hợp độc đáo giữa loại hình nghệ thuật đậm chất dân gian là lô tô và ý nghĩa quen thuộc của 12 con giáp, rất phù hớp trong dịp Tết. Don Nguyễn lần lượt nhắc tới 12 con giáp trong MV này khi hoá thân thành từng nhân vật khác nhau.

Bảo Chu, Sơn Ca

Cụm rạp BHD Star Bitexco vừa khai trương lại với diện mạo hoàn toàn mới thì được Don Nguyễn lựa chọn làm nơi ra mắt MV của mình. Với không gian sang trọng, đầy chất điện ảnh, Don Nguyễn mong muốn các khách mời của mình sẽ cảm nhận được sự thoải mái và gần gũi khi anh giới thiệu sản phẩm nghệ thuật của mình. Buổi ra mắt diễn ra trong phòng chiếu Oyx hiện đại, có công nghệ màn hình Cinema LED, giúp cho hình ảnh và âm thanh của ca khúc trở nên hấp dẫn và đẹp hơn gấp nhiều lần.

Tặng hoa cho ekip và nhà tài trợ BHD

Bên cạnh sự nổi trội về mặt âm thanh và hình ảnh cho MV của mình, Don Nguyễn đã rất hài lòng với không gian hoàn toàn mới và khẳng định BHD Star Bitexco là lựa chọn số một cho các sự kiện ra mắt sản phẩm nghệ thuật của anh từ bây giờ trở đi.

Đến tham dự buổi ra mắt MV này có nhiều nghệ sĩ là bạn thân và luôn ủng hộ Don Nguyễn trên con đường nghệ thuật của anh.

ca nhạc sĩ Duyên Quỳnh

Trong sự kiện lần này, ca nhạc sĩ Duyên Quỳnh (tốt nghiệp đại học Thanh Nhạc hệ chính quy tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh - người thắng giải Bloomer Việt Nam tháng 10/2018) cũng đến chúc mừng Don Nguyễn ra mắt sản phẩm ca nhạc mà cô rất thích. Cô tin tưởng rằng đây sẽ là một món quà xuân đầy ý nghĩa mà Don Nguyễn dành tặng cho khán giả hâm mộ anh, trong dịp Tết 2019 sắp tới.

ca sĩ Kyo York

Cùng lúc với việc ra mắt MV "Lô Tô: 12 Con Giáp", Don Nguyễn cũng rất bất ngờ khi được nhà tài trợ BHD Star tặng thẻ "Happy Heo", là một sản phẩm mới của cụm rạp trong dịp lễ hội sắp tới.

Thẻ quà tặng "Happy Heo" có mệnh giá 300,000 đồng, 600,000 đồng và 900,000 đồng, là một món quà rất thú vị cho mọi người, đặc biệt là các “mọt” phim, dùng để tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp đầu năm mới.

NSUT Thành Lộc, Don Nguyễn

Để góp phần cho sự kiện ra mắt MV hào hứng hơn, Don Nguyễn đã đích thân rút thăm may mắn để tặng thêm 3 thẻ "Happy Heo" nữa cho các các khán giả hâm mộ thân quen.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan