Điện Ảnh

“Đổi Mặt” lột trần bí mật về mối quan hệ giữa người đẹp và trùm ma túy

04/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Khi nhắc đến Colombia, mọi người thường ấn tượng với những thông tin không mấy tích cực như ma túy, cocaine, buôn lậu, các ông trùm, tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới…. nhưng bên cạnh đó, đất nước này cũng sản sinh ra không ít những hoa hậu đăng quang khắp thế giới. 

Bộ phim Đổi Mặt (tên gốc Shot of Grace) là câu chuyện về ông trùm ma túy và các người đẹp phát sóng lúc 16h45 bắt đầu từ 05/4/2018 trên HTV9.

Salvador Chaparro- một diễn viên kịch luôn mơ ước trở thành một ngôi sao nhưng chưa bao giờ có cơ hội thực sự. Vì thế anh luôn sống trong tình trạng tài chính khó khăn. Anh chưa bao giờ gặp cha mình và phải tự chăm sóc mẹ mình. Bác sĩ Mercedes đã tìm ra khối u não cần được loại bỏ một cách khẩn cấp cho con gái của anh là Anita. Khó khăn bủa vây thì ông trùm ma túy, Vicente Vallejo yêu cầu Salvador trở thành bản sao của mình để quyết định tự thú với chính quyền. Salvador không thể từ chối đề nghị này và đảm nhiệm vai diễn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Trong khi Salvador tự đầu hàng, một quả bom phát nổ khiến cho hàng chục cảnh sát, nhà báo bị thiệt mạng. Tuy nhiên Salvador không bị thương tích gì và đã trốn thoát, nhưng Vallejo đã ra lệnh cho thuộc hạ của mình tìm và thủ tiêu ông ta.  

Sự tương đồng giữa Vallejo và Salvador không thể phủ nhận. Tuy nhiên, Vallejo muốn ông ấy phải giống hệt mình đến từng chi tiết, vậy nên hắn đã buộc Salvador thực hiện một cuộc giải phẫu khuôn mặt.  Khi Salvador thức dậy từ những hiệu ứng gây tê, anh nhận ra rằng gương mặt của anh giờ đây đã phản chiếu một cách giống Vallejo.  

Điều đáng ngạc nhiên hơn là ông trùm ma túy đã làm xét nghiệm DNA cho cả ông và Salvador, và phát hiện ra rằng họ là… anh em cùng cha khác mẹ! Salvador phải làm tất cả mọi thứ mà Vallejo yêu cầu để giữ cho gia đình mình an toàn.

Veronica Bernallà một cô gái đẹp với trái tim thanh tịnh, nhưng trong tâm hồn cô mang một vết thương là chị gái Clara của cô đã bị giết bởi ông chủ Vicente Vallejo. Kể từ đó, Esmeralda thề sẽ trả thù cho chị gái mình. Biết Vallejo thích được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp, cô đã sử dụng vẻ đẹp của mình để tiếp cận với Vallejo để có cơ hội trả thù. Cô tìm thấy tình yêu đích thực với Salvador, nhưng cô lại nhầm lẫn Salvador với Vallejo, kẻ giết chị gái cô, cô sẽ thấy mình trong một cuộc xung đột không có cách nào dễ dàng. Cô bị ám ảnh bởi Salvador và phải chịu đựng khi cô nhìn thấy anh được bao quanh bởi những phụ nữ trẻ tuổi và xinh đẹp hơn cô. Tuy nhiên, cô sẽ phải đối mặt với hậu quả của việc chọn Salvador khi Vallejo phát hiện ra cô đang cố giết ông ta.

Liệu tình yêu của Salvador ChaparroVeronica Bernal có đi đến bờ hạnh phúc hay sẽ là một kết cục bi thảm cho những ai chống lại ông trùm ma túy Vicente Vallejo?

Nước sản xuất: Columbia

Thể loại: Tâm lý xã hội

Đạo diễn: Andrés Marroquin, Unai Amuchastegui

Diễn viên: Robinson Díaz, Greicy Rendón, Natalia Durán, Nicolás Montero…

Phát sóng: 16h45 mỗi ngày trên HTV9 bắt đầu từ 05/4/2018.

Link trailer: 

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan