Showbiz

Doanh nhân tài năng họp báo trong cơn bão

25/11/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Doanh nhân Tài năng là sân chơi không phân biệt bạn là ai, bạn hoạt động ở lỉnh vực gì. Chỉ cần bạn là chủ doanh nghiệp bạn cứ tham gia là ước mơ của bạn có thể thành hiện thực.

Mặc dầu ảnh hưởng bởi tâm của cơn bão số 9 đang đổ bộ vào miền nam và ảnh hưởng trực tiếp đến TP.HCM, nhưng buổi họp báo cuộc thi ‘Doanh nhân tài năng mùa 2 đã có nhiều nghệ sĩ, ngôi sao Việt cùng các doanh nhân khách mời đã đến chúc mừng và đăng ký tham gia cuộc thi.

Nam vương Trương Huy Hoàng nhà đầu tư, trưởng ban tổ chức của chương trình mùa 2 đã có mặt tại buổi họp báo công bố cuộc thi ngay khu vực nơi diễn ra buổi họp báo.

Nam vương Trương Huy Hoàng được BTC tôn vinh là ông trùm show biz

Đây là sân chơi dành cho giới doanh nhân, hội tụ đầy đủ tất cả những đam mê mà người doanh nhân đang ấp ủ như ca hát, thời trang, diễn suất, xiếc, ảo thuật...

Với thông điệp chỉ cần có năng khiếu, không phân biệt bạn trình diễn bộ môn nào,chỉ cần đó là đam mê của bạn,chúng tôi sẽ ghi nhận và giúp sức cho bạn phát huy được ước mơ đó trên một sân chơi dành cho doanh nhân đẵng cấp nhất từ trước đến nay.

Cuộc thi tìm kiếm doanh nhân tài năng mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/11 vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2018 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/1/2019. Chương trình sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 24/11/2018 đến hết ngày 20/12/2018.

Thể lệ:

Thí sinh tham dự yêu cầu phải là doanh nhân hoặc là người được sự ủy quyền của doanh nghiệp đi thi. Phải có ít nhất một năng khiếu nào đó để đăng ký dự thi. Thí sinh khi tham gia chương trình yêu cầu không được vướng phải các vấn đề pháp lý, tiền án tiền sự đang trong giai đoạn xử lý hay quản thúc của nhà nước...

Thí sinh khi tham gia chương trình phải theo sự hướng dẫn sắp xếp của ban tổ chức và sự huấn luyện của ban giám khảo. Thí sinh khi vào đến vòng chung kết sẽ được ban tổ chức lên kế hoạch riêng cho từng người đễ PR truyền thông, doanh nghiệp và có chương trình huấn luyện riêng từ các huấn luyện viên để thí sinh tỏa sáng.

Chương trình doanh nhân tài năng mùa 2 quy tụ dàn giám khảo lên đến 20 người phụ trách ở nhiều lỉnh vực khác nhau: NSUT á hậu Trịnh Kim Chi Trưởng ban giám khảo, hoa hậu Vũ Thanh Thảo, á khôi Quốc Hòa, DV Ôn Bích Hằng, Nhà Báo Minh Tuyền, Á khôi Ngọc Diễm, doanh nhân Hoàng Sang, NTK Minh Hùng, NTK Bảo Ngọc...

Cặp bài trùng "hô mưa gọi gió" Nam vương Trương Huy Hoàng và tổng đạo diễn Vũ Huân 
Á hậu Trịnh Kim Chi được mời làm trưởng ban giám khảo

Phạm Lữ  

Photo Thanh Tú


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan