Showbiz

Doanh nhân Nguyễn Tấn Chương – người nặng lòng với những hoạt động xã hội

12/05/2019 Tác giả: T.M
Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019” - sân chơi dành cho các công nhân - viên chức, liên đoàn, HS-SV…,đang bước vào giai đoạn gay cấn và hấp dẫn nhất của Đêm Gala trao giảivào tối 12/5/2019 Sân khấu CVH Lao động TP.HCM. Chương trình do CVH Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (Cung VHLĐ) cùng Hãng phim Xuân Phước, Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tri Tâm, đơn vị bảo trợ truyền thông – Công ty Nhịp cầu nhân ái phối hợp tổ chức

 

Thành phần Ban giám khảo gồmĐạo diễn Xuân Phước (trưởng ban),bà Nguyễn Thị Diệu (trưởng phòng văn hóa CVH Lao động, )nhà thiết kế áo dài Đức Minh, Nam vương áo dài 2019 Thanh Phong, Hoa hậu Diễm Hương.

DN Nguyễn Tấn Chương (bìa phải)

Ngoài thành phần giám khảo chính, chương trình còn có những giám khảo khách mời là những người đẹp, hoa hậu, á hậu, doanh nhân, trong đó không thể thiếu gương mặt giám khảo rất uy tín trong các cuộc thi gần đây: Doanh nhân Nguyễn Tấn Chương.

 Đây là những nhân vật “quyền lực” góp phần “cầm cân nảy mực” của cuộc thi với tất cả sự công tâm và tri thức.

doanh nhân Nguyễn Tấn Chương

 Doanh nhân Nguyễn Tấn Chương được biết đến là một người rất thành công trên thương trường, từng tài trợ và đồng hành cho rất nhiều cuộc thi âm nhạc, sắc đẹp, điện ảnh cũng như các hoạt động thiện nguyện.

vợ chồng DN Nguyễn Tấn Chương và NS Vũ Thanh

Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019” được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát huy giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời tôn vinh chiếc áo dài truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam trong thời đại mới; tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

BGK Duyên dáng áo dài Việt 2019

Giám khảo Duyên dáng áo dài Việt

Với vai trò của một doanh nhân và một công dân Việt, ông Nguyễn Tấn Chương rất tâm đắc với mục đích và ý nghĩa của chương trình và cảm thấy tự hào khi mình cũng góp một phần công sức cho sự thành công của Festival “Duyên dáng áo dài Việt 2019”.

T.M


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan