Đoàn phim Đường Chân Trời thăm trẻ

10/03/2014
Sáng sớm ngày 09/3, ê kíp làm phim Đường Chân Trời cùng các diễn viên của phim như Hoa hậu tài năng Bích Trâm, diễn viên Ngọc Tưởng, Xuân Văn, Ôn Bích Hằng, Trường Thịnh, Lâm Mỹ Vân, đạo diễn Minh Trương... đã cùng nhóm từ thiện xã hội LHL hăng hái đến thăm Mái ấm Tình thương Kim Chi (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) để tặng quà và nấu ăn cho các em nhỏ tại đây.

Ấn tượng đầu tiên khi xe vừa đến nơi là sự tiếp đón nồng nhiệt của các em mái ấm và khán giả là người dân địa phương. Tất cả đều tập trung bưng bê các thùng hàng, quà từ trên xe vào bếp. Theo sự phân công của Minh An – trưởng nhóm LHL, mọi người đều hăm hở xăn áo xăn quần, rửa thịt, chặt thịt, nhóm bếp, nhặt rau, nấu chè, nấu phở gà cho hơn 200 suất ăn dinh dưỡng để phục vụ các em. Ai cũng nhiệt tình chung tay bằng cả tấm lòng mặc dù phải thức dậy lên đường từ 5g sáng

Mái ấm Tình thương Kim Chi hiện đang cưu mang, nuôi dạy rất nhiều trẻ em nghèo, nhằm đem lại nguồn sống và tương lai tươi sáng cho chúng. Được thành lập vào năm 1984, Mái ấm Kim Chi do cô Kim Chi tài trợ thàng tháng về lương thực và nhu yếu phẩm cho các em nhỏ. Sau khi cô qua đời, thân nhân của cô vẫn giúp thực thiện ước nguyện giúp các cháu nhỏ có miếng cơm manh áo hàng tháng. Để nhớ ơn tấm lòng Bồ Tát đó, chùa Long Thạnh đã lấy tên cô đặt tên cho Mái ấm.  

Ngọc Tưởng, Lâm Mỹ Vân khệ nệ với những món quà cho trẻ
Tất cả cùng náo nhiệt
Ôn Bích Hằng, Ngọc Tường đạo diễn Minh Trương tích cực trong bếp
Tất cả cùng vui với một ngày ý nghĩa

Bộ phim truyền hình Đường Chân Trời (ĐD Minh Trương, Senafilm sản xuất) đang được phát sóng lúc 22g mỗi ngày trên HTV9

Minh Tuyền

Photo: Nguyễn


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan