Showbiz

Đỗ Nhật Hà nổi bật giữa dàn thí sinh tại HH Chuyển giới 2019

26/02/2019 Tác giả: G.T
Đỗ Nhật Hà trong ngày đầu tiên tham gia “đấu trường” nhan sắc quốc tế được khen ngợi với phong cách thời trang tinh tế. Cô chọn trang phục của NTK Việt với phom dáng bất đối xứng, hiện đại và tôn lên vóc dáng chuẩn mẫu. 

Lối trang điểm nhẹ nhàng như sương mai càng tôn lên nét mặt xinh tươi, nữ tính của đại diện Việt Nam. Trang phục mặc tham gia sự kiện được ê kíp chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với từng không gian, thời gian nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sự hài hòa, chỉnh chu trong tổng thể và tạo được sức hút nhất định… là những gì mà Đỗ Nhật Hà sẽ thể hiện.

Được biết, tại Miss International Queen 2019, Đỗ Nhật Hà sẽ tranh tài cùng 19 thí sinh đại diện cho các nước trên thế giới. Đại diện Việt Nam cùng 1 số các nước châu Á được nhận định có vẻ đẹp vượt trội hơn so với mặt bằng chung.

Theo chia sẻ ngắn gọn của Đỗ Nhật Hà, cô đã tham gia sự kiện gặp gỡ và giao lưu với các thí sinh khác tại khu resort Woodland Hotel và thực hiện buổi phỏng vấn ngắn của ban tổ chức. Sau đó, cô cùng 19 thí sinh còn lại sẽ tham gia tiệc đêm và được sắp xếp nghỉ lại đây, hưởng thụ không gian sống sang trọng và hiện đại, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những phần thi tiếp theo của 12 ngày tranh tài.

Đỗ Nhật Hà được khen ngợi về khả năng nói tiếng Anh lưu loát, thần thái cuốn hút nổi bật giữa các thí sinh. Vẻ đẹp ngọt ngào của cô dễ dàng chinh phục người hâm mộ qua từng shoot hình không góc chết.

G.T

Photo: Min Nguyễn

Stylist: Vio Hồ

Costume: Joli Poli

Makeup: Quang Nguyễn

Support: Jessica Vivan


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan