Âm Nhạc

DJ Wang Trần dành tặng đội tuyển U23 Việt Nam món quà bất ngờ trị giá nửa tỷ

30/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Cũng như bao người con đất Việt khác, DJ Wang Trần cực kỳ tự hào và muốn góp một phần vào việc tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam.

DJ Wang Trần tuyên bố anh sẽ dành tặng mỗi cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam phần quà trị giá tới 2000 USD như là cách mà anh cổ vũ tinh thần và thể hiện tình cảm tới những chàng trai trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Đó chính là suất học bổng DJ chuyên nghiệp và kèm theo nhiều phần quà đi kèm vô cùng giá trị. Tổng giá trị phần quà trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Bên cạnh đó, ​Wang Trần còn tiết lộ về những ưu đãi cho những học viên mới từ 23 tuổi trở xuống đăng ký theo học DJ trong tháng 2 và tháng 3 đều được giảm tới 50% học phí.

Wang Trần cho rằng, đây là một cách thể hiện tinh thần cổ vũ nồng nhiệt của mình tới U23 Việt Nam, cũng là cách anh tiếp sức và khuyến khích những bạn trẻ yêu thích nghề DJ mà chưa có nhiều điều kiện tiếp cận, học hỏi để theo đuổi ước mơ.

Wang Trần là DJ duy nhất có game show riêng của mình được phát sóng 20 tập trên VTV9. Là DJ đầu tiên thực hiện World Tour 25 nước, nên tên anh luôn đứng top trong các lễ hội âm nhạc EDM tại Việt Nam. Chính vì vậy, DJ Wang Trần cũng là một người đàn anh, người tiền bối luôn được nhiều DJ trẻ ngưỡng mộ và muốn học hỏi nhiều điều.

 Được biết vào tháng 08/2017, với tình yêu bóng đá mãnh liệt, DJ Wang Trần cùng ekip riêng và hơn 100 nghệ sĩ đã gây tiếng vang lớn khi cùng nhau thực hiện một siêu phẩm mang tên “Những ngôi sao sân cỏ” nhằm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại  SEA Games 2017.  

 Tiết lộ về kế hoạch riêng trong năm 2018,​DJ Wang Trần tự hào cho biết, hiện tại anh đã và đang tham gia vào chuỗi Lễ hội EDM mang tên “Đánh thức bản lĩnh”, diễn ra ở khắp các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cần Thơ... Mỗi thành phố có hơn 100.000 khán giả tham dự.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan