Âm Nhạc

DJ SUNNY MY THÚ NHẬN KHÔNG THỂ RỜI XA ‘NGƯỜI TÌNH’…ÂM NHẠC!

15/02/2019 Tác giả: G.T
DJ Sunny My (Đặng Diễm My), sinh năm 1995, hiện là gương mặt DJ nổi bật tại TP.HCM. Cô từng lọt vào top 5 cuộc thi Miss DJ 2015 (cuộc thi tìm kiếm các tài năng DJ trẻ).

Cuối năm 2018, Sunny My nhận danh hiệu một trong những ‘nghệ sĩ châu Á có nhiều đóng góp cho xã hội’ của Global Gaia Awards 2018. Đây là giải thưởng được tổ chức hằng năm và tôn vinh nhiều cá nhân nổi bật không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở một số quốc gia - vùng lãnh thổ khác như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam..., có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện.

 Ngoài đam mê âm nhạc và công việc DJ, hiện Sunny My còn điều hành trung tâm chuyên chăm sóc sắc đẹp M Beauty Plus tại (Quận 8, TP.HCM). Đây được xem là địa chỉ làm đẹp uy tín với nhiều máy móc và dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, an toàn, hiệu quả. Ngoài các chương trình chăm sóc da toàn diện, trung tâm còn triển khai nhiều gói ưu đãi các dịch vụ tan mỡ, thon gọn toàn thân với kỹ thuật hiện đại không đau và mang đến kết quả điều trị cao.

 Bước vào năm 2019, DJ Sunny My trở lại với hình ảnh cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp với bộ ảnh mới đầy quyến rũ. Cô chia sẻ những dự định sắp tới cho năm 2019. Nếu công việc kinh doanh phát triển thuận lợi thì có thể Sunny My sẽ mở thêm một chi nhánh M Beauty Plus nữa. Bên cạnh đó cô cũng không ngừng phát triển công việc chính của mình là một DJ. Hiện tại đầu năm cô đã nhận thêm một số lời mời cho các show diễn sau thời gian tập trung lo chăm sóc cho thẩm mỹ viện của mình. Cô chia sẻ rằng mình không thể xa rời âm nhạc được và đó là nguồn sống không thể thiếu của cô. Ngày nào còn sức khoẻ và Tổ nghiệp còn thương, khán giả còn yêu thích thì cô vẫn chăm chỉ hoạt động phục vụ không ngừng nghỉ.

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan