Điện Ảnh

Diệu Nhi “sốc toàn tập” trước tin Quang Tuấn gặp tai nạn

31/10/2017 Tác giả: Minh Tuyền
Ở Gia đình là số 1 tuần này, Sam rủ rê Diệu Nhi cùng nhờ vả Tiến Luật giúp hai cô nàng đầu tư chứng khoán. Bên cạnh đó, Diệu Nhi như “mất hồn vía” khi nghe tin Quang Tuấn bị xe đụng đến nhập viện.

Sau những tháng ngày “ăn không ngồi rồi”, Tiến Luật (vai Đức Hạnh) gặt hái được khá nhiều thành tích kha khá với công ty chứng khoán của mình. Trong một lần nọ, anh chàng vô tình gặp gỡ cặp đôi bạn bạn thân Sam (vai Kim Chi) và Diệu Nhi (vai Diệu Hiền) ở quán cà phê. Biết được công ty của Tiến Luật làm ăn thuận lợi, Sam liền nhờ vả anh chồng tư vấn giúp bản thân về việc đầu tư chứng khoán. Chưa dừng ở đó, cô nàng “lầy lội” còn rủ rê cô bạn thân Diệu Nhi cùng tham gia. Trước sự nhiệt tình của hai cô gái, Tiến Luật không thể không đồng ý. Vậy diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Sau khi li dị với Quang Tuấn (vai Đức Phúc), Sam dường như dành hết cả thời gian tập trung cho sự nghiệp, không mảy may nghĩ đến việc hẹn hò. Anh chàng thám tử “não cá vàng” Hữu Thanh Tùng (thám tử Luật) cũng ba lần, bốn lượt tỏ tình với Sam nhưng đều bị cô nàng lạnh lùng từ chối. Trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ, gặp lại bóng dáng của Sam, trái tim của anh chàng thám tử như đập liên hồi. Sau đó, Hữu Thanh Tùng còn đến tận nhà của Sam để rủ rê cô nàng đi ăn. Sau một lúc đắn đo, cô nàng cũng nhận lời mời của anh chàng thám tử. Liệu anh chàng thám tử “não cá vàng” có chinh phục được trái tim Sam?

Tranh thủ lúc vắng tiết trong trường, Quang Tuấn ghé ngang quán cà phê để thư giãn. Sau một hồi lâu, vẫn chưa thấy bóng dáng của người yêu, Diệu Nhi bồn chồn, lo lắng liền gọi điện thoại cho anh chàng. Nào ngờ, ở đầu dây bên kia, một giọng nói lạ cho biết Quang Tuấn bị xe đụng và đang trên đường đến bệnh viện. Diệu Nhi liền ba chân, bốn cẳng chạy thẳng đến bệnh viện. Tuy nhiên, ở trong phòng thăm bệnh có sự xuất hiện của Phi Phụng (vai bà Bé Năm), Tiến Luật nên Diệu Nhi không thể vào thăm được. Liệu cô nàng sẽ dùng chiêu gì để có thể đánh lừa Phi Phụng, Tiến Luật và vào thăm Quang Tuấn?

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=7fJ9OT2MNk8

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia đình là số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, lúc 19g50 trên HTV7.

Minh Tuyền

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan