Ăn Ngon

Diệu Nhi, đạo diễn Trung Lùn “mê tít” Spice Bistro

09/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Diệu Nhi Food's Storieslà series khám phá ẩm thực, nước uống với những không gian tươi mới, đặc biệt và những món ăn, đồ uống thật ngon để Diệu Nhi giới thiệu và chia sẻ đến với mọi người. 

Mỗi tập phát sóng, Diệu Nhi và một vị khách mời sẽ cùng nhau thưởng thức, làm thử thách và trải nghiệm những quán ăn đặc biệt với hi vọng mang đến những món ăn tinh túy và chân thật nhất đến khán giả. Và ở tập này, người đồng hành cùng Diệu Nhi chính là Trung Lùn - đạo diễn của sitcom Việt hoá đình đám Gia đình là số 1. Chính vì đã hợp tác cùng nhau xuyên suốt hơn 200 tập phim, cả hai tỏ ra rất “hợp cạ”, thường xuyên tung hứng đem đến những tràng cười sảng khoái cho khản giả.

Trong Diệu Nhi Food’s Stories tập 5, nơi ghé thăm tiếp theo của Diệu Nhi là quán ăn Spice Bistro - chuỗi thương hiệu quán ăn đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích trong thời gian gần đây. 

Đến với Spice Bistro, Diệu Nhi và đạo diễn Trung Lùn đã được chiêu đãi nhiều món ăn với đa dạng hương vị đến từ khắp mọi miền đất nước như dừa nướng; Khô gà lá chanh; Rau rừng Gia Lai trộn bò; Chạo ốc nướng sả, mẹt đồng quê bao gồm các món đặc sản của miền Trung như tép rong rang muối, hến xào hành và cá lóc chiên giòn, cuốn ăn với mắm cá cơm, và cuối cùng là món Lẩu chân gà nấu cơm mẻ. Nếu Diệu Nhi vô cùng hào hứng vì đã lâu không được ăn mẻ, thì đạo diễn Trung Lùn lại tỏ ra ngơ ngác không biết mẻ là gì. Anh cho biết mình là một người chỉ cần ăn no chứ không chú ý hương vị món ăn, nhưng lần này anh cũng phải thừa nhận những món ăn của Spice Bistro đều rất tuyệt vời.

Link Diệu Nhi Food's Stories tập 5:

Đón xem tập tiếp theo của Diệu Nhi Food’s Stories sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ sáu cách tuần, trên kênh Youtube chính thức của Diệu Nhi.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan