Du lịch

Diễn viên Uyên Thảo vừa thoát chết trong đường tơ kẽ tóc

01/01/2018 Tác giả: G.T
Uyên Thảo là một trong những nghệ sĩ đình đám một thời từ thập niên 90 cùng thời với Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng. Nữ diễn viên kịch được mệnh danh là một trong tứ mỹ nhân vào giai đoạn đó và trở thành ngôi sao nổi tiếng của chương trình kịch truyền hình "Trong nhà ngoài phố" lúc bấy giờ.

Sáng ngày 31/12, Uyên Thảo đến một khách sạn 5 sao, vừa bước vào trong check in nhận phòng, thì xuất hiện một cơn gió mạnh xé tan một cánh cửa kính, đây là chuyến lưu diễn đầu tiên vào ngày đầu năm mới 2018 của cô tại Phú Quốc.

Tiếng nổ phát ra từ kính cường lực của cánh cửa ra vào của khách sạn khiến nhiều người hoảng hốt, những mảnh kính vỡ vụn văng khắp nơi nhưng may mắn không làm ai bị thương. Uyên Thảo và mọi người đều chứng kiến một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp ngay kế bên mình.

Nữ diễn viên Trở về 3 chia sẻ: “Lúc vừa xảy ra sự việc trên, Uyên Thảo muốn chết đứng!”.Sau một hồi bình tĩnh và hoàn hồn, cô cho mình rất may mắn khi được thoát khỏi lưỡi hát của tử thần hay nhẹ lắm cũng bị thương và ảnh hưởng cho chuyến lưu diễn vào ngày 1/1/2018 tại Phú Quốc. Uyên Thảo cười thật tươi và cho rằng rất may mắn vì tai nạn xảy ra vào dịp cuối năm.

 Hiện trường chỉ còn tay nắm cánh cửa kính còn nguyên vẹn

Clip hiện trường xảy ra vụ thoát chết của nghệ sỹ Uyên Thảo

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan