Âm Nhạc

Đêm nhạc “Cuộc đời bá đạo’ quyên góp được hơn 200 triệu đồng giúp cho hai nghệ sĩ Mai Phương & Lê Bình

31/08/2018 Tác giả: Mi Ty
Đêm nhạc “Cuộc đời bá đạo” nhằm gây quỹ ủng hộ diễn viên Mai Phương và Lê Bình điều trị bệnh ung thư. Với tinh thần cùng chung tay quyên góp giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, chương trình  do ca nhạc sĩ A Tuân khởi xướng với sự góp mặt củacác nghệ sĩ: Vân Sơn, Quang Hà, Lâm Hùng, Chu Bin, Huỳnh Mi, Lâm Triệu Minh, Dương Thanh Vàng, Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên điện ảnh Hiền Trang… 

Các mạnh thường quân tham gia đấu giá 

Trưởng BTC -  ca nhạc sĩ A Tuân- cho biết toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ trao cho haidiễn viênMai Phương, Lê Bình chữa ung thư. Vì vậy các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận cát-xê, Chương trình không bán vé mà chủ yếu ủng hộbằng hình thức đấu giá vật phẩm hoặc quyên góp trực tiếp tại chỗ.

Lâm Hùng đấu giá chiec Smartphone

Trong đâm nhạc, sau khi kết thúc phần trình diễn, ca sĩ Lâm Hùng mang một chiếc điện thoại smartphone mới được trình làng trên thị trường mà anh đã mua kèm theo chữ ký để đấu giá. Cuộc đấu giá khá sôi nổi khi có 4 vị khách đấu giá thành công chiếc điện thoại nhưng không nhận mà để lại chiếc điện thoại để đấu giá tiếp. Đến vị khách thứ 5 thì chiếc điện thoại mới tìm thấy được nhân. Như vậy, với số tiền gần 90 triệu đồng thu được từ việc bán đấu giá (cao gấp 10 lần giá trị thực), ca sĩ Lâm Hùng cảm thấy rất hạnh phúc.  “Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện việc đấu giá, thấy được nhiều tấm lòng vàng đến từ các mạnh thường quân, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tất cả những người có mặt trong đêm nhạc dù ít, dù nhiều họ đều giúp đỡ cho những người nghệ sĩ đang gặp phải những căn bệnh quái ác”.

Lâm Hùng và vợ chồng ca sĩ Hoàng Châu

Ngoài ra, một nữdoanh nhân khác cũng đấu giá thành công chiếc áo dài độc đáo của NTK Việt Hùng. Tổng số tiền quyên gópvà đấu giá thu được trong đêm nhạc là hơn 200 triệu đồng. Chương trình đã được live stream trên trang cá nhân của nghệ sĩ A Tuân.

Lâm Hùng, Ngọc Sơn, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn

Được biết thời gian vừa qua, thông tin Mai Phươngvà Lê Bìnhvào viện điều trị ung thư phổi khiến khán giả bàng hoàng. Ban đầu các nghệ sĩgiấu kín bệnh tình vì sợ mang tiếng “bán bệnh”. Sau khi bạn bè chia sẻ bệnh tình của cả hai diễn viên, khán giả khắp nơi đã động viên và ủng hộ nữ diễn viên bằng cách chuyển khoản đến các nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Quốc Thuận, Hồng Vân, Minh Hà… Hiện cả hai diễn viênđã hóa trị lần thứ 4 và sức khỏe ổn định hơn.

DV Hiền Trang

 

VỀ “ĐÊM NHẠC ỦNG HỘ DIỄN VIÊN MAI PHƯƠNG & DIỄN VIÊN LÊ BÌNH”  

Vào tối 26/8/2018 tại nhà hát The Vshow (CMT8, P.5, Quận 3, TPHCM). Công ty truyền thông Vua mạng xã hội của ca nhạc sĩ A Tuân đã tổ chức Đêm nhạc “CUỘC ĐỜI BÁ ĐẠO 1” nhằm gây quỹ ủng hộ diễn viên MAI PHƯƠNG & NSUT LÊ BÌNH” điều trị bệnh ung thư. Trong đêm diễn có bán đấu giá để gây quỹ từ thiện từ Áo dài của NTK VIỆT HÙNG; gói truyền thông 1tỷ/năm (CTY TRUYỀN THÔNG VUA MẠNG XÃ HỘI) và chiếc Smartphone cua ca sĩ Lâm Hùng, cùng sự hỗ trợ của công ty Tân Hiệp Phát, mỹ phẩm quốc tế Pagina, công ty Hoàng Linh Biotech, doanh nhân Thái Hoàng, hoa khôi Hoàng Ái Vy, bác sĩ Xuân Trường, ông Hải (Biên Hòa, bác Hoa (Bỉnh Phước), ông Liêm, nhóm bạn Hoàng Anh, Sến Thị Kim Lam, Huện Moon…

ca nhạc sĩ A Tuân

“CUỘC ĐỜI BÁ ĐẠO”  do ca nhạc sĩ A Tuân đề xướng, là chuỗi các đêm nhạc được tổ chức thường niên và định kỳ nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.  

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan