Âm Nhạc

‘DẤU ẤN’ CỦA TRỜI SINH MỘT CẶP 2017 TĂNG TỐC VỚI 2 MV VÀ 1 SINGLE

28/03/2019 Tác giả: T.G
Giải “Dấu ấn” Trời sinh một cặp 2017 - chàng phóng viên mê ca hát Trần Hùng Tiến vừa trình làng hai MV mới nhất của mình và một single. Hai ca khúc “ Người từng rất yêu anh” và “ Lỡ duyên”  đều do nhạc sĩ Hoàng Quân Nguyễn viết lời Việt.

Hai MV được thực hiện dưới dạng quay hình tại phim trường của đạo diễn Lưu Huỳnh Lâm.

Hùng Tiến (trái) và Hoàng Quân

Trần Hùng Tiến chia sẻ đây là hai ca khúc mà anh tâm đắc nhất vì hai câu chuyện rất gần với những cuộc tình đã qua của anh: “Khi nhạc sĩ Hoàng Quân Nguyễn cho tôi gnhe thử hai ca khúc này thì lời ca cũng như giai điệu khiến tôi thật sự xúc động. Lập tức tôi xin phép Quân để được hát lại hai bài này.”

Hùng Tiến

Ngay sau đó Trần Hùng Tiến hòa âm và bắt tay tập luyện trong vòng hơn tháng trời, rồi tiến hành thu âm. Bởi vì hai ca khúc gốc  của “Người từng rất yêu anh”, “Lỡ duyên” là nhạc nước ngoài đình đám “ Sứ Thanh Hoa” và “ Lý Nhân Sầu” đã quá thành công, nên để tránh bị nhàm chán, Trần Hùng Tiến đã cân nhắc kỹ và nhờ hai nhạc sĩ Nam Lee (Sing my song 2016) và nhạc sĩ Nguyễn Quốc Cường hòa âm mới lại cho phù hợp với “ tai nghe” của người Việt Nam hơn.

Hoàng Quân Nguyễn

 Khi hoàn thành bản master,anh có gửi cho bạn bè đồng nghiệp nghe thử, ai cũng khuyên nên quay hình hai ca khúc này. Mọi việc cứ như là duyên số qua một lời giới thiệu của ca sĩ - MC Huỳnh Tân, Trần Hùng Tiến đã tìm đến đạo diễn Lưu Huỳnh Lâm và nhờ anh thực hiện hai MV này.

Tất cả đều diễn ra thuận lợi và cả hai MV giờ đang được phát hành trên zingmp3 và Pops music. chàng phóng viên mê ca hát này chỉ mong công chúng đón nhận như là một món quà âm nhạc đầy cảm xúc của anh gửi đến mọi người.

Sắp tới đây Trần Hùng Tiến và Hoàng Quân Nguyễn sẽ tiếp tục hợp tác với nhau thêm nhiều ca khúc nữa trong năm 2019. 

Lỡ duyên:

 

Người từng rất yêu anh:

T.G

Ảnh: Quan Moon, Leo Đỗ


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan