Điện Ảnh

Đạo diễn phim Trái cấm tổ chức casting cho dự án phim mới “gây sốt”

21/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Vừa qua, ê-kíp làm phim của Bí mật thần tượng và đạo diễn trẻ YunBin đã có buổi casting cho dự án phim Tuổi dậy thì thu hút hàng trăm trai xinh, gái đẹp tham dự.

Đạo diễn Yunbin

Sauthành công của web dramađầu tayvề học đường-Trái cấm,đạo diễn YunBin quyết định trở lại dòng phimnày với bộ phim Tuổi dậy thìcùng sự đầu tư và sản xuất bởicông tyĐiền Quân. Đây là một trong những dự án phim mà YunBin tự tin hứa hẹn rằng sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn cả Trái cấm. Buổi casting cho bộ phim Tuổi dậy thìđã thu húthơnhàng trăm diễn viên trẻ tham dự. Đặc biệt hơn, trong đó còn có các gương mặt quen thuộc từ Trái Cấm phần 1 và 2, lẫn sitcom Homestay như Thanh Thiên, Linh Nhi, Thanh Phan...

Thanh Thiên

Theo YunBin, ở mỗi bộ phim,các diễn viên sẽ thu hút đượcmột lượng người hâm mộ nhất định. Vì vậy, đạo diễn trẻ hy vọng sẽ tạo được sự phấn khích, hào hứng cho khán giả khi dự án phim Tuổi dậy thìsẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc từ những bộ phim trước đây của mình.

Thanh Phan

Tuy nhiên, các diễn viên này sẽ khoác lên một lớp áo mới, hình ảnh mới để tạo sự khác biệt, độc đáo cho khán giả với kĩ năng diễn xuất tinh tế. Bên cạnh đó, buổi casting còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ, xinh đẹp, đầy triển vọng không kém.

Linh Nhi

Khác với web drama Bí mật thần tượng khá nặng về mặt tâm lý, không phù cho đối tượng khán giả tuổi teen, Tuổi dậy thì sẽ mang một màu sắc trẻ trung cùng những câu chuyện hóm hỉnh, hài hước để đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn, sảng khoái. Tuy nhiên dàn diễn viên chính thức của bộ phim vẫn còn được ê-kíp giữ bí mật. Theo YunBin, đạo diễn trẻ cho rằng việc chọn lựa diễn viên là một khâu hết sức quan trọng nên bản thân cần thêm thời gian để chọc lọc thật kỹ càng và sẽ sớm cho ra mắt dàn diễn viên chính thức trong thời gian sắp tới.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan