Du lịch

Đạo diễn phim ‘Kong’ đưa gia đình thăm Việt Nam

19/01/2018 Tác giả: Vy An
Đại sứ Du lịch Việt Nam Jordan Vogt Robert vừa đưa gia đình trở lại Ninh Bình trong chuyến du lịch Việt Nam.

Đến Việt Nam lần này cùng Đại sứ Du lịch Jordan Vogt Robert có bà ngoại, mẹ và chú của anh. Cả gia đình Jordan tham quan Ninh Bình trong hai ngày 16 và 17/1.

Ngày đầu tiên, các thành viên trong gia đình của Jordan được đưa tham quan quần thể chùa Bái Đính, Tam Cốc - Bích Động và đầm Vân Long.

Bên cạnh các hướng dẫn viên địa phương đi suốt hành trình, Jordan cũng giới thiệu cho người thân cảnh đẹp và văn hoá Việt Nam cũng như Ninh Bình. Đây là một trong ba điểm ghi hình tại Việt Nam cho bộ phim “Kong: Skull Island” công chiếu hồi tháng 3/2017.

Hành trình khám phá Tràng An được diễn ra sáng 17/1. Dù đã ghi hình ở đây và quay lại hai lần nhưng chuyến đi này đạo diễn người Mỹ vẫn tỏ ra rất hứng thú.

Anh không quên gặp gỡ các diễn viên quần chúng từng tham gia phim “Kong: Skull Island”. Trước đó Jordan từng quay lại đây hồi tháng 5/2017, thăm nhà của “trưởng làng thổ dân” phim Kong, ông Chu Văn Lâm và hồi tháng 6 cùng người bạn đạo diễn phim Star Wars Careth Edwards.

Sự thân thiện và chân thành của người dân Ninh Bình cũng gây ấn tượng với người thân trong gia đình của đạo diễn người Mỹ.

Jordan và các diễn viên trong phim ở Ninh Bình giữ mối quan hệ thân thiết sau khi bộ phim đóng máy.

Cũng trong chuyến đi này, Jordan đi khảo sát một số bối cảnh mới tại Tràng An. Anh chia sẻ rất ấn tượng với bối cảnh ở đây và đang có ý tưởng làm thêm một bộ phim mới, trong đó sẽ đưa Ninh Bình vào.

Vy An (VnExpress)

 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan