Showbiz

Danh hài Thúy Nga: “Tiếng Việt thì quên rồi mà tiếng Anh thì chưa biết!”

09/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Tập 14 gameshow Đêm tiệc cùng sao có sự góp mặt của các nghệ sĩ Thúy Nga, Anh Vũ, Khả Như, Hà Trí Quang, Lan Phương, Vương Khang… vô cùng vui nhộn, mang tính giải trí hài hước nhẹ nhàng. Nữ diễn viên hài Thúy Nga là khách mời đặc biệt của Đại Nghĩa trong bữa tiệc cuối tuần vào thứ Bảy tuần này.

Cô đến trễ vì vừa từ Mỹ trở về nên vẫn còn kéo theo vali, mắt đeo kính kiểu lạ cùng áo choàng lông thú khoác ngoài để giữ ấm cho cơ thể nơi xứ người. Sự phối hợp trang phục lạ mắt khiến cho Đại Nghĩa không thể nhận ra người đồng nghiệp vui tính của mình ngày nào.

Chỉ đến khi Thúy Ngã tháo bỏ mắt kính, Đại Nghĩa mới có thể nhận ra được cô. Vẫn bản tính dí dỏm, hài hước ngày nào, Thúy Nga bộc bạch về việc chậm trễ của mình: “Bởi vì anh phi công thấy Thúy Nga đẹp quá nên bay chậm lại, chứ không phải do Thúy Nga đâu”. Cô cũng chuộc lỗi bằng cách “hun đại trà” tất cả những người bạn đồng nghiệp của mình ngay tại trường quay gây nên một sự hỗn loạn cho ngôi nhà yên bình của Đại Nghĩa.

Cũng trong tình huống này, Thúy Nga bộc bạch về khả năng ngôn ngữ hạn ché của mình “Tiếng Việt thì quên rồi mà tiếng Anh thì chưa biết”. Nhìn thấy cô bạn của mình ngại ngùng trước những câu hỏi “hóc búa có tính chất đâm bị thóc thọc bị gạo” của Đại Nghĩa, nghề sĩ hài Anh Vũ đã xung phong lên “cứu bồ” “người tình sân khấu” của mình bằng màn đọc thơ. Anh cũng nhận được sự đồng ý của Thúy Nga khi yêu cầu cô hãy múa minh họa cho bài thơ ngẫu hứng của mình. Trong lúc các nghệ sĩ hồi hộp mong chờ sự ra đời của một tác phẩm mới thì Anh Vũ lại tiếp tục gây cụt hứng với những lời thơ ngắn, kết thúc đột ngột.

Ngay cả Thúy Nga cũng phải thừa nhận: “Bài thơ này có cạn quá, không biết múa minh họa ra sao luôn”. Được biết thời gian làm việc ở Việt Nam, Thúy Nga và Anh Vũ vốn rất thân thiết với nhau. Nay được gặp nhau trong một chương trình Gameshow mang tính giải trí, hai nghệ sĩ hài cũng đã có những màn tung hứng “không thể hợp hơn” làm nên một buổi họp mặt vui vẻ.

Đã từng là giám khảo của một số chương trình gameshow như Loto Show - Gánh hát ngàn hoa, Cười xuyên Việt, Thúy Nga quyết định nhận lời tham gia Đêm tiệc cùng sao chỉ bởi một lý do “được cười, được vui lại được quay lại với những trò chơi mà tuổi thơ đã từng chơi”. Sau nhiều năm ồn ào vì chuyện tình cảm chia ly, Thúy Nga hiện đang sống vui vẻ cùng cô con gái nhỏ. Chị đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ để thuận tiện cho công việc những cũng không quên đi trách nhiệm với cô con gái “bảo bối” của mình.

Thời gian đầu ở Mỹ, Thúy Nga khóc hàng ngày vì nhớ sân khấu và khán giả quê nhà. Thậm chí, đêm nằm ngủ mà chị vẫn mơ đi diễn và chạy sô bằng xe gắn máy để tránh tắc đường. Thêm vào đó, việc hòa nhập vào cuộc sống nơi xứ lạ quê người là một thử thách nghiệt ngã với Thúy Nga. Chị phải mất một thời gian khá dài để làm quen với nhịp sống, thói quen và văn hóa nơi xứ người. Ngay sau đêm ghi hình của chương trình, Thúy Nga đã phải vội vàng ra sân bay để trở về Mỹ bên cô con gái nhỏ.

Sự thẳng thắn, nét duyên “nghĩ là nói” của chị dường như là một tâm điểm cho bữa tiệc họp mặt của các nghệ sĩ càng thêm ấn tượng. Trải qua những thử thách của chương trình, Thúy Nga cũng là người được chọn để hỗ trợ cho người đội trưởng của đội chiến thắng Diệu Hằng đoán tên các người nổi tiếng để giành giải thưởng của chương trình. Sự lựa chọn này đã nhận được nhiều sự phản đối của các nghệ sĩ khác vì cho rằng Diệu Hằng đã quá gan dạ. Nghệ sĩ Anh Vũ còn tuyên bố: “Sức người có hạn, lựu đạn có chốt em ơi. Em phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” để cảnh báo người bạn mới quen. Sử dụng khả năng ghi nhớ về âm nhạc, về những tác phẩm kinh điển của những người nghệ sĩ, Thúy Nga đã nhiệt tình diễn tả tận dụng cả giọng hát và vũ đạ để giúp cho Diệu Hằng đoán trúng được sáu người nổi tiếng. Điều này giúp cho Diệu Hằng đã giành được thắng lợi với giải thưởng 18 triệu đồng.

Tập 15 Chương trình Đêm tiệc cùng sao sẽ phát sóng lúc 20g trên VTV3 ngày 14/4/2018.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan