Công nghệ

Đánh bay mụn với mỹ phẩm chiết xuất từ nham thạch núi lửa

22/02/2018 Tác giả: Mi Ty
Nham thạch núi lửa trên đảo Jeju được JEJU LOVE khai thác độc quyền và đưa vào ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu này đạt độ tinh khiết cao kết hợp với nước khoáng nóng trên núi San bang đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời chăm sóc làn da dầu mụn.

Bước 1: Sữa rửa mặt nham thạch

Đây là bước quan trọng đầu tiên giúp làm sạch da và cung cấp độ ẩm cho da, đồng thời đánh bay một lượng dầu đáng kể trên da.

Bước 2: Tẩy da chết nham thạch

Sau khi làm sạch với sữa rửa mặt, tẩy da chết với các hạt nham thạch và muối biển sâu đảo Jeju sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào chết,cặn dầu, các nhân mụn già cồi và các nhân mụn nhỏ.

Bước 3: Nước Toner nham thạch

Nước Tonersẽ giúp làm sạch nốt những gì còn sót trên da, sát khuẩn, cân bằng độ PH và giúp da chuẩn bị tốt nhất để đón nhận các dưỡng chất. Toner có thể sử dụng 2 lần, sau khi rửa mặt và sau khi tẩy da chết.

Bước 4: Tinh chất nham thạch

Tinh túy của nham thạch núi lửa được cô đọng trong sản phẩm này, ngoài việc kiềm dầu, sát khuẩn, tinh chất còn chứa Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm cho các vùng da khô. Sản phẩm này rất tốt cho việc làm lành các vết thương sau khi lấy mụn, làm dịu các nhân mụn tấy và ngăn ngừa mọc mụn mới.

Bước 5: Mặt nạ nham thạch núi lửa (dạng bột và dạng kem)

Tùy theo tình trạng da mà chọn lựa dùng mặt nạ dạng bột hay dạng kem, mặt nạ giúp cung cấp tối đa dinh dưỡng cho da, cho da thời gian nghỉ ngơi để hấp thu toàn bộ dưỡng chất của các bước trên. Dành 20’ để thư giãn cũng mặt nạ nhé!

Bước 6: Huyết thanh nham thạch

Chiết xuất đặc biệt của huyết thanh giúp hỗ trợ da kiềm dầu triệt để, tăng cường độ ẩm, làm đều màu và trắng sáng làn da.

Bước 7: Kem đặc trị nham thạch

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thiện tất cả quy trình chăm sóc da, kem dưỡng là bước không thể thiếu, giúp cấp ẩm, bảo vệ làn da khỏi các tác động bên ngoài, ngăn ngừa các nhân mụn phát triển.

www.jeju-love.com

www.jeju-iyagi.com

https://www.facebook.com/MyPhamJejuLoveskincare/

https://www.facebook.com/myphamchinhhanghanquocQT/

Nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Qeen’s House

Tầng 2, tòa nhàn CDS, 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan