Âm Nhạc

Đăng Nguyên trở thành quán quân Ban nhạc quyền năng, ẵm giải 200 triệu đồng

10/06/2018 Tác giả: Mi Ty
Đăng Nguyên giành chiến thắng sát nút để trở thành quán quân Ban nhạc quyền năng với phần thưởng 200 triệu đồng. Bản sao Quang Lê đạt vị trí á quân.

Chung kết Ban nhạc quyền năng vừa diễn ra tối 09.6 trên THVL1 với sự tranh tài của 3 thí sinh: Đinh Trường, Trúc Lai và Đăng Nguyên.

Ban nhạc, BGK, thí sinh chung kết

Ở phần thi đầu tiên, Đinh Trường chọn liên khúc Đêm lang thang- Linh hồn tượng đá. NSƯT Hải Phượng, thành viên ban nhạc cho rằng thí sinh nhỏ tuổi nhất bị áp lực nên đoạn đầu bị gấp, chưa được bay. Dương Triệu Vũnhận xét thêm: “Emhát có tình cảm, nghe nhạc quan trọng là để tìm cảm xúc thì cái đó em đã thành công. Anh cảm giác em là người thất tình, cô đơn nhất”.

Kết thúc phần thi, Đinh Trường nhận được 88 điểm.

Đăng Nguyên, Đinh Trường song ca

Trúc Lai dự thi vớica cổ Điệu buồn phương Nam- Tùy hứng Lý ngựa ô- Lý cây bông 1.

Hoàng Bách cho rằng phần dự thi này chưa hoàn hảo nhưng nữ thí sinh duy nhất làm tốt các thể loại khác nhau nên anh cho điểm tối đa. Danh ca Phương Dung đánh giá cao cách hát vọng cổ rất mùi của Trúc Lai. Chí Tàihóm hỉnh nói: “Em là ngục tù,giam trái tim anh trong đó”. Tuy vậy, cô chỉ nhận được 86 điểm.

Đăng Nguyên thể hiện liên khúc Thao thức vì em- Xin gọi nhau là cố nhân.NSƯT Hải Phượngnhận xét: “Em có giọng trời cho nhưng chị tiếc vì đoạn đầu hát không tình cảm, chỉ tới phần sau mới trở lại là mình. Nếu Nguyên thật sự hay  từ đoạn đầu thì tôi nghĩ không còn con 9 nào ở đây”.

Đinh Trường, Dương Triệu Vũ Chí Tài

Dương Triệu Vũ đồng tình: “Đúng là câu đầu của Nguyên bị chệch choạng. Nhưng mạo hiểm của Nguyên khi chuyển bài đã trả cho bạn cả vốn lẫn lời”.Anh nhận về 88 điểm.

Ở thử thách thứ 2, Đinh Trường khác lạ vớiThằng gù nhà thơ Đức bà. Danh ca Phương Dung xúc động: “Cô xem Trường diễn mà rưng rưng nước mắt. Em có một lá gan rất lớn, giọng hát cô không đề cập tới, rất xuất sắc”. Chí Tài góp ý: “Phần cuối nếu em chịu khó nghiên cứu thêm để em đưa bàn tay lên mặt cô gái mà tay phải run runvà thả xuống đúng lúc ban nhạc kết thúc”.

Trúc Lai lại chọn Xích lô- Tân thời. Dương Triệu Vũkhuyến khích: “Anh khen em về sự đầu tư nhân vật,kể cả dáng đứng cũng hơi khệch khạng chứ không còn nữ tính”.

Nhạc sĩ Minh Khang đánh giá: “Em biết biến hóa từ bài trước qua bài sau. Vòng chung kết đêm nay thí sinh thật sự tỏa sáng”.

Đăng Nguyên khoe giọng với Áo anh sứt chỉ đường tà. Dương Triệu Vũ nói: “Anh bất ngờ nhất là diễn xuất của Đăng Nguyên.Nguyên hiểu tâm lý nhân vật. Đây là tiết mục vừa xưa vừa mới, vừa diễn xuất hay vừa hát hay, dàn dựng hay. Đây mới chính là ban nhạc quyền năng”.

Hoàng Bách cũng phấn khích: “Đây là phần trình diễn tuyệt vời nhất trong cả hai mùa. Phần này em đã gạt bỏ sự căng thẳng ờ bài trước và em trở lại là em, giọng hát của em đã không phụ lòng mọi người”.

Tổng kết hai vòng thi, Đăng Nguyên dẫn đầu với 118 điểm, Đinh Trường116 điểm. Trúc Lai thấp điểm nhất với 113 nên được giải 3.

Ở vòng 3, Đăng Nguyên kết hợp Hoàng Bách trình diễn ca khúc Hận tình trong mưa.

Đăng Nguyên, Hoàng Bách

Minh Khang nhận xét: “Có những đoạn em hát lấn lướt anh Bách. Em hát rất chắc, anh ước là đoạn điệp khúc em quay lại hát câu tiếng Nhật rồi trả về tiếng Việt thì sẽ thú vị hơn”.

Đinh Trường hợp sức với Dương Triệu Vũ- Chí Tài- Hoàng Bách- Tấn Phong- Thanh Tân trong Đồng xanh - Vết thù trên lưng ngựa hoang.

Giám khảo Phương Dung kêu lên: “Hát hay quá”. Hải Phượng khen ngợi: “Ngồi bên cạnh em là cả một dàn người giỏi nhưng mà em không hề bị lép vế, ngược lại ngang tài ngang sức với các anh”.

Ở vòng thi cuối cùng, Đăng Nguyên và Đinh Trường hoà giọng trong Nửa hồn thương đau- Thói đời.

Dương Triệu Vũ khen ngợi: “Vũ rất xúc động khi xem tiết mục này, ai cũng xứng đáng để thành quán quân. Hai màu sắc hoàn toàn khác biệt kết hợp một cách tài tình, đây là tuyệt đỉnh của sự hòa quyện”.

Chí Tài: “Bài Thói đời tone phải thấp như vậy nhưng khi 2 em cất tiếng hát vào Nửa hồn thương đau là anh bừng tỉnh luôn”.

hồi hộp chờ đợi kết quả CHUNG CUỘC

Kết thúc các vòng thi,ban nhạc quyết định kết quả. Đăng Nguyên trở thành quán quân với 5 phiếu bình chọn, anh nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng.

Đinh Trường có 4 phiếu bình chọn, trở thành á quân với 70 triệu đồng tiền thưởng.

Đinh Trường cùng ban nhạc

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan