Âm Nhạc

ĐĂNG KHÔI KHAI MÀO NĂM 2018 BẰNG MV QUAY TẠI HỒNG KÔNG

17/03/2018 Tác giả: G.T
Ca sĩ Đăng Khôi đã có buổi ra mắt MV mới Vì đã tỉm thấy em, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đến chúc mừng Đăng Khổi có ba mẹ và vợ Đăng khôi cùng các bạn bè đồng nghiệp như Lê Hiếu, Hạ Vy, Trang Pháp, Băng Di, Minh Trung, MLee, Thuận Nguyễn....

cảnh trong MV cùng Thanh Vy

Đăng Khôi và Dương Khắc Linh là hai người bạn thân, gắn bó với nhau rất nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên trong công việc thì chưa có sự hợp tác chính thức nào cả. Trước đây chỉ có duy nhất một lần Đăng Khôi hát ca khúc của Dương Khắc Linh, đó là một đồng sáng tác giữa hai người, bài hát "Yes I do - Hạnh phúc mãi mãi" để dành tặng Thuỷ Anh trong ngày cưới. Thế nên, "Vì đã tìm thấy em" lần này là dự án chính thức đầu tiên hai người bắt tay hợp tác.

  với nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Và cũng vì đây là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên mà Dương Khắc Linh rất tâm huyết với Đăng Khôi. Anh sáng tác và thực hiện từ A đến Z trong khâu sản xuất MV cho ca khúc này. MV được quay tại Hong Kong 5 ngày với tất cả những cảnh đẹp nhất, đặc trưng nhất của Hong Kong và cũng chính Dương Khắc Linh cầm máy quay.

Bài hát "Vì đã tìm thấy em" với ca từ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc,"tình yêu chẳng có đúng sai, chỉ cần cả hai chân thành", "thanhxuân vụt qua như gió bay",đó là những câu chuyện tình yêutuy ngắn, vội vã, nhưng để lại những kỷ niệm đẹp mà thanhxuân của mỗi người đều có thể có.

Đăng Khôi vào vai anh doanh nhân trẻ tình cờ gặp gỡ cô sinh viên Hong Kong. Khi nghĩ tới hình ảnh cô sinh viên thì ekip đã liê tưởng đến ngay "em gái mưa" Thanh Vy. Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng đúng người sai thời điểm đã để lại những nhớ nhung cả đời.

Đăng Khôi cùng ba mẹ

Đăng Khôi cùng Hạ Vy

Đăng Khôi cùng fashionista Thuận Nguyễn

Đây là sản phẩm mở màn các hoạt động âm nhạc trong năm 2018 của Đăng Khôi. Thời gian tới, anh tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để khẳng định sự trở lại nghiêm túc và mạnh mẽ của mình, dự kiến sẽ có thêm 3 sản phẩm từ giờ đến cuối năm.

vợ chồng Đăng Khôi

Đối với Đăng Khôi, dù thành công với vai trò doanh nhân, nhưng âm nhạc vẫn luôn có sức hút mãnh liệt và đam mê từ thủa nhỏ, nên anh luôn dành nhiều tâm huyết cho nó. Sự thành công của Đăng Khôi không thể không nhắc đến bà xã Thuỷ Anh đã đứng sau, làm hậu thuẫn rất nhiều cho chống trong cả sự nghiệp lẫn gia đình.

Link MV: 

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan