Công nghệ

Dàn sao Việt háo hức trải nghiệm mỹ phẩm Dr.Cink

07/01/2018 Tác giả: G.T
Ngày 06/01/2018 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Dr.Cink đến từ Đài Loan đã có buổi lể giới thiệu hoành tráng tại SC Vivo City Quận 7 TPHCM, với sự tham dự của diễn viên Kim Lý, ca sĩ Thủy Tiên, siêu mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, nhac sĩ Khánh Đơn, hotgirl Lilly Luta…, và thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan tại đây 

Kim Lý

Diễn viên Kim Lý đến từ khá sớm vì anh chia sẻ mình cũng rất muốn được trải nghiệm cũng như tìm hiểu nhiều hơn về Dr.Cink. Dù chưa có dòng sản phẩm đặc trưng riêng cho nam giới, nhưng diễn viên Kim Lý cũng đánh giá rất cao về mặt thiết kế thực sự thu hút, chất lượng cao, mẫu mã đẹp và sự đảm bảo về chất lượng về mặt y khoa là quan trọng nhất.

Ca sĩ Thủy Tiên

Có mặt sau Kim Lý là ca sĩ Thủy Tiên, chọn bộ trang phục đen truyền tôn lên dáng ngọc, nữ ca sĩ này đã khiến cho nhiều người tham dự sự kiện Dr.Cink trầm trồ. Vì mình cũng là một người phụ nữ, có gia đình, công việc, cũng như chăm sóc con, Thủy Tiên cũng dành nhiều sự quan tâm cho các dòng mỹ phẩm chuyên sâu của Dr.Cink. Thủy Tiên cho biết, sắp tới, cô cũng sẽ chọn một trong những dòng đặc trưng của Dr.Cink để trên bàn trang điểm mỗi ngày của mình.

Dr.Cink có từng dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt như chống lão hóa, dưỡng trắng, dưỡng ẩm, dòng sản phẩm đặc trị chuyên sâu và những sản phẩm khác có thể kết hợp để sử dụng. Cụ thể hơn, chúng ta có các sản phẩm dạng kem thoa, dạng serum và cũng như dạng nước lỏng... để người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được tính hiệu quả với mỗi dòng sản phẩm chuyên biệt. Những dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên quá trình thay đổi thực tế về mặt sinh học của cơ thể người, và đáp ứng lại phần lão hóa theo thời gian, Dr.Cink sẽ bổ sung, tái tạo và giúp duy trì tính bền vững cho cấu trúc da từ bên trong. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chế xuất và điều chế qua những khâu nghiêm ngặt để đảm bảo được sản phẩm luôn có yếu tố tự nhiên vượt trội.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Mỗi sản phẩm đều được bác sĩ chuyên khoa da liễu và dược sĩ cùng chung tay nghiên cứu thảo luận các thành phần hữu hiệu và công thức độc quyền, rồi giao cho nhà máy có chứng nhận GMPC của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ tiến hành thử nghiệm an toàn rồi mới sản xuất ra sản phẩm theo quy phạm an toàn, lấy nguyên tố đơn giản nhất giúp da giảm thiểu những gánh nặng không cần thiết, là sản phẩm y học thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và đạo diễn Lê Tới (người tổ chức và thực hiện chương trình)

Người sáng lập dòng mỹ phẩm chăm sóc da Dr.cink là bác sĩ Zheng LiHua (34t) cùng hợp tác với các cộng sự của mình là các bác sĩ khoa da liễu Đài Loan. Đến nay, Dr.Cink đã chính thức đã có mặt Đài Loan, Thái lan và ở Việt Nam. Ngoài ra dược nhiều phụ nữ châu Âu tin tưởng và sử dụng. Năm 2015, DR.CINK đã thành công đạt được danh hiệu dòng sản phẩm chăm sóc da y học thẩm mỹ MIT.

Lilly Luta

nhạc sĩ Khánh Đơn (bìa trái)

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan