Ăn Ngon

DÀN NGHỆ SĨ “MÊ” TRÀ TẮC”

20/01/2018 Tác giả: Tầm Tư
Trong những ngày vừa qua, nhiều người qua đường thích thú và ngạc nhiên khi thấy anh chàng “Hoàng tử đại dương” ca sĩ  Đoan Trường và nghệ sĩ Minh Béo giản dị đứng bán trà tắc tại một quán ven đường. 

Mọi người dừng xe và mua ủng hộ vài ly và cùng chụp hình chung. Trà là một loại thức uống giải nhiệt mùa hè rất mát và thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, trà tắc dường như chỉ có tại Việt Nam với hương vị thơm tự nhiên, thanh ngọt mà không quá chua nên anh rất thích. 

Những trái tắc được cắt đôi và ngâm vào một loại trà được pha theo “bí quyết” riêng để vỏ tắc ngấm vào trà, vừa có vị thanh, vị chua ngọt và hơi đắng.

Ly “khổng lồ” này chỉ có giá 8 ngàn đồng với 2 trái tắc. Nếu muốn uống chua hơn sẽ được tặng thêm 2 trái tắc. Có thể cất vào tủ lạnh uống dần trong vài ngày.Đoan Trườngcho biết anh rất thích uống trà và có sở thích mua trà về nhà trong những chuyến du lịch khắp nơi.Người đàn ông không tuổi của showbiz Việt” luôn tự tin vào làn da mịn màng và trắng sáng của mình khi tiêu thụ 2 tách trà/ngày.

Thật ra, đây là quán trà tắc của một người bạn thân mà anh đến tham dự nhân ngày khai trương và đích thân đứng bán.

Anh hào hứng chia sẻ đã bán được 300 ly chỉ trong nửa ngày tại số 10 Huỳnh Thị Hai, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM

Đạo diễn Quyền Lộc cũng cùng con gái đầu lòng, vượt 20 cây số để có mặt. Anh“bật mí” bà xã đang có tin vui và đang thèm chua, nên không quên mua 5 ly mang về.

Nhà thiết kế Lê Phạm và Á khôi doanh nhân Bích Nga cũng mang hoa và bánh đến chúc mừng khai trương hồng phát.

Nghệ sĩ Minh Béo dần dần tạo lại được hình ảnh thân thiện khi có mặt để trao tận tay những ly trá tắc cho người đi đường.

Tầm Tư

Photo: Duy England


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan