Showbiz

Dàn nghệ sĩ gạo cội đối đáp nhau bằng cải lương trên sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc

10/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Cao Thủ Đấu Nhạcsẽ phát sóng tập 9 lúc 21h35 thứ sáu ngày 11/5 trên HTV7 với sự tham gia của những nghệ sĩ cải lương: Trọng Phúc, Ngọc Đợi, Võ Minh Lâm, Dũng Nhí, Tú Sương, Phượng Hằng, Thanh Hằng, Bạch Long. Các nghệ sĩ đã khởi động bằng màn hát đối đáp trên sân khấu bằng cải lương khiến khán giả trầm trồ thán phục.

Ngay khi bước vào chương trình, các nghệ sĩ đã có màn chào sân thú vị khi cùng chơi trò chơi về ca hát. Luật chơi là hai đội phải hát một đoạn bài hát có chữ đầu tiên chính là chữ cuối cùng của câu hát đối phương vừa hát. Hai đội chơi nhanh chóng đối đáp qua lại liên tục không cần suy nghĩ bởi với kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, những nghệ sĩ thuộc rất nhiều bài hát, chưa kể đến việc họ còn có thể “xuất khẩu thành ca” ngay trên sân khấu. Màn nhập cuộc khiến sân khấu Cao Thủ Đấu Nhạc thêm rộn rã trước khi bước vào những vòng thi đấu gay cấn.

Bạch Long

Vòng thứ hai – vòng “Dị bản” của tập 9 chào đón sự xuất hiện của ban nhạc “Ca Dao”. Đây là một ban nhạc biểu diễn nhạc cụ dân tộc. Ban nhạc trình diễn ba bản hòa tấu để hai đội chơi đoán. Ngay sau ba phần biểu diễn, như thường lệ, chương trình sẽ yêu cầu chính người chơi đến từ hai đội biểu diễn một ca khúc bằng một cách khá “lạ” để các đồng đội đoán. Ở tập này, Võ Minh Lâm sẽ được mời lên sâu khấu để vừa nhảy sạp vừa hát cho hai đội chơi đoán. “Nhảy sạp” hay còn gọi là “múa sạp”, là điệu múa dân gian đặc sắc của dân tộc Mường trong những dịp vui, trong lễ hội xuân. Không biết liệu nam ca sĩ có thể vượt qua được thử thách của chương trình đưa ra hay không.

Võ Minh Lâm vừa nhảy sạp vừa hát

Vòng ba “Ca sĩ bất đắc dĩ” khiến khán giả thích thú khi các ca khúc nhạc phim được tái hiện qua giọng ca “khó đỡ” khi họ phải đeo tai nghe và hát nghêu ngao để người chơi đoán. Ngoài những doạn Video được phát trên màn hình, ở tập này, Dũng NhíBạch Long cũng trở thành hai “ca sĩ bất đắc dĩ”.

Dũng Nhí

Đội thua cuộc của tập 9 sẽ phải nhảy “vũ điệu say rượu” trên ca khúc “Người hãy quên em đi” của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Phượng Hằng - Thanh Hằng - Võ Minh Lâm - Dũng Nhí

Dũng Nhí bị đồng đội vẽ lên mặt

Ban nhạc Ca Dao

Các nghệ sĩ hát đối đáp bằng cải lương trong phần mở đầu chương trình

Ngọc Đợi

Trọng Phúc

Tú Sương

MC Ngô Kiến Huy

Nghệ sĩ trong hậu trường

Chương trình Cao Thủ Đấu Nhạc do Đài truyền hình TPHCM phối hợp cùng Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động, phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan