Showbiz

Đan Chi nhận điểm tuyệt đối của MC Kỳ Duyên ở tập 5 “Duyên dáng Bolero”

09/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 5 của chương trình Duyên dáng Bolero vừa phát sóng tối 08/5 trên kênh THVL1 có chủ đề “Câu chuyện tình tôi” đã chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh.

Trong đó, Đan Chi trở thành thí sinh dẫn đầu top 8 khi thể hiện tình khúc Như chiếc que diêm – một trong những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Đây là ca khúc không dễ hát, đòi hỏi kỹ thuật tốt. Và Đan Chi đã không chỉ cho thấy giọng hát bài bản của mình mà cô còn khiến người nghe chìm đắm trong cảm xúc buồn man mác của bài hát.

Đan Chi chia sẻ cô từng ước mơ mình có được hạnh phúc như bố mẹ. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng cả hai lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, tình yêu của Đan Chi lại không được như vậy. 10 năm sau cuộc tình buồn đó, Đan Chi vẫn ấp ôm trong lòng nhiều nuối tiếc và tâm sự.

Bên cạnh giọng hát da diết, mang nhiều nuối tiếc, tâm sự, Đan Chi còn gây ấn tượng với trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch. Chính sự tinh tế trong việc chọn váy áo dự thi để toát lên nét duyên dáng, Đan Chi đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo. Đặc biệt, MC Kỳ Duyên đã cho Đan Chi điểm tuyệt đối về cả phần hát lẫn trang phục và lời dẫn chuyện.

 Giám khảo Kỳ Duyên cho biết ngay khi vừa cất lên những câu đầu, giọng hát của Đan Chi đã chinh phục trái tim của chị. Khi Đan Chi hát, chị cảm giác như không gian không còn ai, chỉ có thí sinh hát cho niềm tâm sự của mình. Cách kể chuyện của Đan Chi cũng sáng tạo khi cô bắt đầu ngay bằng phần hát thay vì dẫn vào bằng câu chuyện tự sự của mình như các thí sinh khác.

Quang Hà cho biết chưa đến nửa bài anh đã cho Đan Chi 10 điểm bởi nữ thí sinh đã hát bằng cả trái tim nên đạt được sự thăng hoa. Giám khảo Vũ Thành Vinh cũng dành cho Đan Chi 10 điểm và anh chúc cho nữ thí sinh mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn.

Giám khảo Mỹ Huyền bất ngờ vì các thí sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có những trải nghiệm tình yêu sâu sắc để thể hiện tuyệt vời ca khúc. Chị dành cho Đan Chi 9,75 điểm.Với tổng điểm 39,75 Đan Chi là thí sinh hiện đang dẫn đầu top 8 Duyên dáng Bolero.

Mi Ty

Ảnh: Thu Thảo Đỗ, Phan Vinh


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan