Âm Nhạc

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đánh giá cao chất lượng thí sinh của Giọng Ca Bất Bại

09/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Chỉ còn 1 đêm nữa là Giọng Ca Bất Bại sẽ chính thức bước vào vòng chung kết, trước “cuộc chiến” này hãy cùng Giọng Ca Bất Bại gặp gỡ hai vị giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng để cùng lắng nghe những nhìn nhận và đánh giá trước khi trận chung kết bắt đầu nhé!

Đàm Vĩnh Hưng: Tuy là năm đầu tiên nhưng phải công nhận là dàn thí sinh của Giọng Ca Bất Bại đã khiến cho giám khảo cảm thấy rất khó khăn. Các bạn đều có tố chất rất đặc biệt, rất trẻ và có quá nhiều sự đón nhận đến từ giám khảo và khán giả. Các ngôi sao đi đến vòng chung kết đều khiến chúng tôi hài lòng và cũng hi vọng sẽ chọn được một người xứng đáng với danh hiệu Giọng Ca Bất Bại.

Theo Hưng biết khán giả rất thích và mong chờ Giọng Ca Bất Bại vì nó mới lạ hoàn toàn. Hàng tuần khán giả đều mong chờ một sự “đổi ngôi”, đây không phải là ác ý mà bởi vì khán giả luôn đợi một nhân tài mới xuất hiện. Họ cũng giống như Hưng, giống như bao người  khác, rất thích được làm giám khảo, thích được quyết định, phán đoán và trông chờ xem phán đoán của mình có đúng hay không. Tuy nhiên không phải lúc nào giám khảo cũng đúng 100%. Khán giả cũng vậy, đôi khi mình nghĩ là mình đúng nhưng lại trật. Đây là điều rất thú vị!

Mỹ Tâm: Cái khó của các thí sinh đã có một quá trình, đó là phải làm cái gì đó để người ta thấy mình mới. Cái dễ của những bạn mới là mình làm cái gì người ta cũng dễ thấy mới nhưng nếu không khác biệt so với vòng trước thì lại quá bình thường. Còn những bạn đã có quá trình lâu dài thì chỉ cần bùng nổ chút xíu thôi sẽ thuyết phục được khán giả.

Đối với anh/chị ai đang đang là ứng cử viên “nặng kí” cho cho vị trí quán quân Giọng Ca Bất Bại?

Đàm Vĩnh Hưng: Bé Mẫn Nhi là một tiềm năng lớn, “hàng khủng” cả về thanh lẫn sắc lẫn trí tuệ. Bá Duy thì có kinh nghiệm dày dặn, dàn trải. Trung Thuận dễ thương trẻ trung. Yến Nhi có thế mạnh về sự truyền cảm, cảm xúc. Tuấn Hiếu có đầy đủ tố chất của 1 ngôi sao với cách diễn độc lập. Nếu 6 màu sắc này gom hết thành một người thì chắc là hay lắm. Nếu mà có thể quyết định Hưng sẽ chọn 2 ngôi sao chính là Tuấn Hiếu và Mẫn Nhi.

Mỹ Tâm: Theo Tâm thì là Tuấn Hiếu, Yến Nhi, Mẫn Nhi và người có khả năng mang lại bất ngờ nhiều nhất là Bá Duy.

Trong suốt quá trình Giọng Ca Bất Bại từ đầu đến giờ có thí sinh nào phải ra về khiến anh chị cảm thấy tiếc hay không?

Đàm Vĩnh Hưng: Tiếc nhiều nhất chính là Tiến Đồng. Giọng hát của bạn này có sự dàn trải và nội lực, bạn rất ổn định về phong độ nhưng do bạn xui gặp đối thủ quá mạnh. Hưng hi vọng sẽ gặp lại bạn ở 1 sân chơi khác.

Mỹ Tâm: Đối với Tâm là Xuân Hiển.

Theo quan sát, ở mỗi tập, anh/chị đều đưa cho thí sinh những lời khuyên hết sức chi tiết. Qua 14 tập đã phát sóng, theo anh/chị đâu là thí sinh chịu khó tiếp thu và có thay đổi vượt bậc nhất sau khi lắng nghe nhận xét từ giám khảo?

Đàm Vĩnh Hưng: 2 thí sinh có tiếp thu và thay đổi rõ ràng nhất là Mẫn Nhi và Tuấn Hiếu. Về Tuấn Hiếu, có thể thấy rõ sự thay đổi vì Hiếu đã ngồi rất lâu, Hiếu chịu khó lắng nghe và chịu dấn thân để thay đổi. Còn Mẫn Nhi, cũng có tiến bộ nhưng để thấy rõ sự thay đổi thì chưa bằng Tuấn Hiếu.

Mỹ Tâm: Các bạn đều có sự tiếp thu. Tuy nhiên Tâm nghĩ phải tùy theo thời gian, tiếp thu là một chuyện nhưng không có nghĩa là sẽ làm được liền, đó là điều mà có thể hiểu được nếu đặt mình vào suy nghĩ của các em. Sau mỗi tập Tâm có nói chuyện với các em thì thấy các em đều có sự cố gắng. Tâm thấy tinh thần của các em có, nhưng muốn thay đổi cần thêm thời gian.

Đối với 2 Ngôi Sao đã ngồi rất lâu ở Giọng Ca Bất Bại là Trung Thuận Và Tuấn Hiếu anh/chị có đánh giá như thế nào về hai bạn này?

Đàm Vĩnh Hưng: 2 bạn rất kiên cường, sự ngồi lại của 2 bạn chính là câu trả lời cho tính chất của của cuộc chơi.

Mỹ Tâm: Tuấn Hiếu nhìn có nội lực hơn so với Trung Thuận, Hiếu là người mà Tâm đánh giá khá cao trong cuộc thi này. Còn Trung Thuận có sự sáng sân khấu nhưng phong độ thì hơi thất thường điều đó khiến bạn không thật sự sáng trong cuộc thi. Trung Thuận cần tìm ra con đường cho riêng mình.

Đâu là điểm mà anh/chị thích nhất ở Giọng Ca Bất Bại?

Đàm Vĩnh Hưng: Chính là format quá mới của Giọng Ca Bất Bại làm cho khán giả hồi hộp mỗi tuần. Còn các ngôi sao, mỗi tập đều không biết trước được đối thủ của mình là ai và mình phải đối đầu với những gì. Trong tổng thể có rất nhiều mắc xích để kết lại thành một câu chuyện đẹp và format đấu như Giọng Ca Bất Bại là cái mà Hưng thích nhất, điều đó khiến ngôi sao không ỷ y và phải tự nâng cấp mình lên sau mỗi tập.

Mỹ Tâm: Bất ngờ nhất và thích ở vòng thách đấu vì những thứ Tâm phán đoán mà nó không xảy ra chính xác như vậy. Bên cạnh đó còn phát hiện ra nhiều bạn có những phong cách và suy nghĩ rất hay.

Trước thềm chung kết anh có lời khuyên nào dành cho 5 ngôi sao và 1 ứng viên của Giọng Ca Bất Bại hay không?

Đàm Vĩnh Hưng: Chỉ muốn nói đêm mai là đêm cuối cùng, các bạn hãy “chơi” hết khả năng của mình. Ai cũng có thể mạnh riêng, có những người về sớm nhưng nếu đi đúng hướng cũng có thể trở thành ngôi sao. Quán quân bây giờ rất nhiều nhưng cũng “ngủ” nhiều lắm, đừng quá buồn nếu không chiến thắng và cũng đừng “ngủ quên” trên chiến thắng. Cuộc thi chỉ là bước đệm và là con đường tắt để mọi người biết đến mình nhiều hơn.

Theo anh/chị, sau khi bước ra từ Giọng Ca Bất Bại các ngôi sao có đủ sức tỏa sáng hay không?

Đàm Vĩnh Hưng: Về chuyên môn thì các bạn đảm bảo khả năng để “đi làm nghề”. Còn lại phải phụ thuộc vào cái duyên của bạn với nghề. Hưng đánh giá cao Tuấn Hiếu và Trung Thuận về khả năng chinh phục được khán giả trẻ.

Mỹ Tâm: Ai cũng thấy có khả năng, đặc biệt là Mẫn Nhi, Yến Nhi, Bá Duy, Tuấn Hiếu. Tuy nhiên, để bứt phá thì ai cũng có khuyết điểm. Yến Nhi có giọng hát hay, tình cảm, tự nhiên, tính cách mạnh mẽ nhưng lại không có mục tiêu rõ ràng. Mẫn Nhi chắc chắn tương lai sẽ là 1 cái gì đó nếu như biết cố gắng hơn, bé chỉ thiếu một chút về độ giọng. Bá Duy có tố chất nhưng chọn bài hơi cũ. Còn lại là Tuấn Hiếu, là người có rất nhiều khả năng nổi tiếng nếu Hiếu tự tin hơn và biết cách mang bài hát của mình đến gần với công chúng hơn.

Nếu Giọng Ca Bất Bại tiếp tục mùa 2 thì anh/chị có nhận lời mời ngồi “ghế nóng” nữa hay không?

Mỹ Tâm: Nếu thu xếp được thời gian thì Tâm sẽ tiếp tục làm mùa 2.

Đàm Vĩnh Hưng: Hưng sẽ vẫn ngồi vì rất thích chương trình này.

Cảm ơn anh chị vì đã dành thời gian trả lời phỏng vấn!

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan