Điện Ảnh

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang đến chúc mừng phim Lật mặt 3 của Lý Hải

19/04/2018 Tác giả: Mi Ty
Bộ phim Lật mặt 3 với chủ đề Ba chàng khuyết của Lý Hải đã chính thức ra mắt thành công tại TPHCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ Việt.

Huy Khánh, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lý Hải

Buổi công chiếu phần ba của series phim Lật mặt có tên Lật mặt: Ba chàng khuyết diễn ra tại TPHCM trong không khí vui nhộn và náo nhiệt. Buổi công chiếu có sự tham gia của các diễn viên trong phim gồm Huy Khánh, Song Luân, hotgirl Thái Lan Nene, cùng dàn sao đắt giá của làng giải trí Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Tấn Beo, Minh Luân, Dương Cẩm Lynh, Kim Tuyến, Huỳnh Đông,  NSUT Phi Điểu, Thúy Hạnh, Tiết Cương, Quốc Thuận, Thanh Thức, Mỹ Duyên, NSUT Lê Bình, Phương Bình, Hoàng Ny, Quang Hòa, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên…cùng ca sĩ Lâm Hùng, Hoàng Châu, Phạm Trưởng, Lương Viết Quang.

Huỳnh Đông - NSUT Diệu Đức

Đặc biệt, đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất Lý Hải và cả gia đình cũng có mặt nhân dịp bộ phim chính thức ra mắt giới truyền thông và khán giả. Tại sự kiện, đoàn làm phim Lật mặt: Ba chàng khuyết đã gửi tới các khách mời một món quà hết sức đặc biệt. Đó là ca khúc chủ đề của phim - Hãy tin tôi - qua sự thể hiện của Song Luân.

3 thiên nhần nhà Lý Hải

Chưa hết thích thú, các khán giả đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi cả gia đình Lý Hải- Minh Hà và bốn nhóc tì dễ thương cùng lên sân khấu hát ca khúc chủ đề rất ý nghĩa của bộ phim. Giọng ca Trọn đời bên em đã hòa với tiếng hát mộc mạc và đáng yêu của các thành viên trong gia đình cùng tạo nên ấn tượng khó quên với những người có mặt trong buổi công chiếu.

Lâm Hùng

Đàm Vĩnh Hưng

Với hy vọng, “đứa con tinh thần” này có thể trở thành “bom tấn” của điện ảnh Việt trong năm 2018, Lý Hải đã dành trọn vẹn  1 năm cho khâu lên ý tưởng, viết kịch bản. Lý Hải chia sẻ: “Làm phim đối với tôi giờ là đam mê và tâm huyết. Với hai phần Lật Mặt trước tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả, những nhà chuyên môn. Đó là động lực rất lớn để tôi làm Lật Mặt 3 với chủ đề Ba chàng khuyết. Tôi và toàn bộ ê kip luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay”.

Lý Hải - Trường Giang

Lật mặt: Ba chàng khuyết mang đến một làn gió mới lạ, mở đầu đầu cho mùa phim hè “bom tấn” bằng một kịch bản mang nhiều yếu tố ăn khách, do chính nghệ sĩ Lý Hải chắp bút. Bên cạnh ba nam diễn viên chính, Lật mặt: Ba chàng khuyết có sự góp mặt của người đẹp Thái Lan Nene, Mạnh Hùng, Võ Đình Hiếu, Tú Trinh, Tiết Cương, Phương Bình, NSUT Diệu Đức, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, NSUTPhi Điểu, Quang Hòa, NSUT Lê Bình, Đinh Y Nhung, NSUT Mỹ Uyên...

Tấn Beo

hotgirl Nene

Lật mặt: Ba chàng khuyết ra mắt trên toàn quốc từ ngày 20/4.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan