Điện Ảnh

CUỐI CÙNG QUỐC TRƯỜNG CŨNG SA VÀO LƯỚI TÌNH CỦA HẢI BĂNG

17/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Bộ phim Cung đường tội lỗi đang bước vào giai đoạn đỉnh điểm khi mọi bí mật, từ những âm mưu thủ đoạn của ông Hòa cũng như chuyện tình yêu của Quân – Minh Châu sắp có kết thúc.

Những tưởng cuộc tình đã trải qua nhiều sóng gió của Bella Mai và Quốc Trường trong Cung đường tội lỗi sẽ có kết thúc có hậu nhưng cuối cùng, người nói lời chia tay lại chính là người đàn ông.

Lan Khanh đi tìm chứng cứ giúp Quân vạch mặt ông Hòa

 Trong hai tập phát sóng 41, 42 chuyện tình của Minh Châu và Quân chính là tiêu điểm với rất nhiều diễn biến bất ngờ.Về xóm trọ nhà Minh Châu ở từ khi còn nhỏ và có thời gian dài gắn bó với nhau, cuộc tình của cặp đôi này trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, biến cố khác nhau. Có những lúc, vì chênh lệch giàu nghèo, sự cấm cản gia đình những tưởng họ không thể đến với nhau cho đến khi mọi chuyện xuối chèo mát mái. Nhưng, lần này chuyện người thứ 3 khiến cuộc tình này một phen lao đao.

Lan Khanh thuyết phục ông Hòa để cưa đổ Quân

Lan Khanh, để hỗ trợ cho ông Hòa đã tìm cách tiếp cận Quân và muốn cướp tay anh khỏi Minh Châu. Cô dùng mọi lời lẽ ngọt ngào, cơ hội nhiều nhất có thể để gần gũi anh. Thậm chí, có lần cô còn ra mặt phản đối ông Hòa để hỗ trợ cho người yêu. Với sự sắc sảo của mình, Lan Khanh có đủ lý lẽ để phản biện khiến ông Hòa càng tin tuyệt đối vào cô con gái nuôi.

Mang đồ ăn tới cho Quân và gặp ngay tình huống không mong muốn

 Về phần Quân, để đạt mục đích là tìm kiếm sơ hở của ông Hòa anh bắt đầu mở lòng đón nhận tình cảm của Lan Khanh. Chỉ vài động tác thân mật của anh cũng khiến cô siêu lòng. Cả hai dường như đang chơi trò mèo vờn chuột và luôn tìm cách giăng bẫy, hạ gục đối phương. Chính sự nguội lạnh của Quân khiến Minh Châu nghi ngờ và cô một lần nữa bắt anh và Lan Khanh đi cùng nhau.

Minh Châu hào hứng tổ chức tiệc sinh nhật cùng Quân

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi cả Lan Khanh và Minh Châu cùng hẹn Quân. Thế nhưng, Quân lại quyết định đến dự sinh nhật Lan Khanh mặc cho Minh Châu chờ đợi bến sông cũ, khóc lóc trong tức tưởi. Kết cục của cuộc hẹn này là Quân đã qua đêm với Lan Khanh, đến khi tỉnh dậy anh tự hỏi không biết mình là con mồi hay đang đi săn mồi.

Nhiều lần Minh Châu thấy Quân và Lan Khanh đi cùng nhau

 Nhưng, Quân vẫn tiếp tục mạo hiểm khi chơi nước cờ cao tay muốn mua nhà và dọn đến ở cùng Lan Khanh khiến cô bị chinh phục hoàn toàn. Kết cục là, khi Minh Châu hẹn gặp Quân, chính anh đã nói lời chia tay với bạn gái lâu năm.  

Nhưng Quân không tới vì sa vào lưới tình của Lan Khanh

Trong diễn biến khác, Lan Khanh dường như nắm toàn bộ sự việc trong tay. Nghe lén cuộc điện thoại của ông Hòa khiến cô thắc mắc tại sao trợ lý lại nghỉ việc và đứng ra nhận mọi tội lỗi. Cô quyết định tìm đến nhà vị trợ lý, biết được ông Hòa đã chu cấp toàn bộ tiền cho gia đình người đàn ông này. Cô giả danh là trợ lý mới để thu thập các hồ sơ. Trong khi đó, ông Hòa ngày càng đắc thắng vì nghĩ mình đang có trong tay số cổ phần nhiều hơn Quân. Ông còn sẵn sàng lợi dụng chức vụ hiện tại để tư lợi cá nhân ra mặt, mặc cho Quân phản đối. Nếu không có sự trợ giúp của Lan Khanh có lẽ, Quân đã thất bại trong keo bài này.

Nhưng vẫn chia tay bạn gái để đạt mục đích

Nhưng, một tình tiết khác phát sinh. Khi vô tình theo dõi chữ viết của ông Hòa, Quân ngờ ngợ và so sánh với bức thư nặc danh cũ năm xưa gửi cho ông Bảy. Anh và luật sư cùng khẳng định đó chắc chắn là nét chữ của ông Hòa. Vị luật sư này sau đó cũng tìm đến nhà vị trợ lý kia và biết, toàn bộ giấy tờ đã rơi vào tay Lan Khanh

Vị luật sư này bằng sự nhạy bén đã vào tù xin gặp người trợ lý bằng mọi lý lẽ từ mềm mỏng cho đến cứng rắn để thuyết phục người này đứng ra khai mọi thông tin nhằm buộc tội ông Hòa.

Quân đau đớn vì từ kẻ săn mồi trở thành con mồi

Những tập tiếp theo của Cung đường tội lỗi sẽ lên sóng lúc 14g các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

MI Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan