Điện Ảnh

“Cuộc chiến” đầy drama giữa Bi Max – Hoài Khánh trong Tuổi Dậy Thì

07/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập trước, với những hiểu lầm không đáng có, Bi Max phải gánh chịu hàng loạt pha đòn tơi tả của Hoài Khánh. Tuần này, không còn bạo lực, “cuộc chiến” cả hai trong Tuổi Dậy Thì trở nên drama và quyết liệt hơn.

Sau những lần “đụng độ”, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến mối quan hệ giữa Bi Max (Boy) và Hoài Khánh (Gia Linh) trở nên căng thẳng hơn. Nếu như Hoài Khánh khá ấm ức chuyện cứ nghĩ Bi Max đi lan truyền tin đồn thất thiệt, không đúng về mình cho cả trường biết thì ngược lại, Bi Max không hiểu vì sao cô gái lớp 10B9 này lại có ác cảm với anh như thế.

Đỉnh điểm câu chuyện là khi Bi Max bị đám bạn học xấu “chơi chiêu”, hãm hại cho ngất xỉu rồi đem nhốt vào phòng học nhằm gian lận trong trận bóng rổ sắp diễn ra. Vô tình lúc đấy, Hoài Khánh xuất hiện và thấy hoàn cảnh éo le của soái ca học đường Bi Max.

Hoài Khánh chấp nhận “giải cứu” anh chàng nhưng cũng không quên đưa ra một số “quyền lợi” dài như tấu sớ như: Mua đồ ăn, trà sữa mỗi ngày, lúc cô cần phải xuất hiện ngay lập tức. Đặc biệt, Bi Max phải cover lại điệu Kiyomi – hot trend một thời… Trong tình thế ấy, không còn cách nào khác Bi Max đành ngậm ngùi đồng ý trong sự hả hê, đắc ý của Hoài Khánh.

Bi Max bỗng dung bị nghi ngờ giới tính khi bị “lộ” clip hot

Sau khi giải quyết êm xuôi mọi chuyện, Hoài Khánh tìm Bi Max vì anh chàng không giữ lời hứa thực hiện những yêu cầu như đã cam kết. Ngược lại, Bi Max còn “phản dame”, xé toang tờ cam kết trước mặt Hoài Khánh để cô bẽ mặt với mọi người.

Hoài Khánh cũng không phải dạng vừa khi tung “clip hot” cover của Bi Max lên mạng xã hội. Hàng loạt học sinh đặt nghi vấn khi xem clip đó, liệu giới tính thật sự của “soái ca” là ra sao? Khỏi phải nói, Bi Max tức tím cả mặt và tự thề với lòng mình rằng sẽ chẳng bao giờ đội trời chung với cô nữ sinh bá đạo lớp 10B9 – Hoài Khánh.

Cùng đón xem tập 4 của Series Tuổi Dậy Thì: Lần Đầu Của Tôi, được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Sáu 13/7/2018 trên kênh Youtube Điền Quân Film và được phát lại vào cùng khung giờ hôm sau trên kênh Tuổi Dậy Thì.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan